แพ็คเกจทัวร์กระบี่ 3 วัน 2 คืน

 


แพ็คเกจทัวร์กระบี่ จัดเต็ม 2 ทัวร์กระบี่ 3 วัน 2 คืน / ทัวร์เต็มวัน 4เกาะทะเลแหวก /ทัวร์เต็มวัน หมู่เกาะพีพี หรือเลือกเป็นหมู่เกาะห้อง

วันแรก : ยินดีต้อนรับสู่ จังหวัดกระบี่ /นำทัวร์ สี่เกาะทะเลแหวก

xx.xx น. เมื่อเดินทางมาถึงจังหวัดกระบี่ เจ้าหน้าที่รอรับตามเวลามาถึง

นำเข้าเช็คอินโรงแรมที่ท่านเลือก

เที่ยวกระบี่ทัวร์ 4เกาะทะเลแหวก วันแรก ท่านต้องมาถึงสนามบินไม่เกิน 08.00 โมงเช้า เท่านั้น (หากไม่สามารถจองได้ เลื่อนวันสุดท้าย และต้องจองเที่ยวบิน หลัง 18.30 น.ขึ้นไปเท่านั้น

กรุณารอที่ลอบบี้ ระหว่าง 08.30-09.00 น. จะมีเจ้าหน้าที่ไปรับท่าน มายังท่าเรือ เพื่อนำเที่ยว ทัวร์ 4 เกาะทะเลแหวก ของวันนี้ ที่มาของทะเลแหวก เมื่อเกาะทั้งสามเกาะ อยู่ใกล้กัน ซึ่งเชื่อมกันด้วยสันทรายทะเลที่ขาวละเอียดเนียน จะเผยให้เห็นความงดงาม ตอนที่ช่วงน้ำทะเลลง สามารถเล่นน้ำ ว่ายน้ำ ได้หลายจุด เช่น เกาะทับ เกาะหม้อ เกาะปอดะ ดำน้ำตื้น ดูปลาสวยงามและแนวปะการัง พักรับประทานอาหารมื้อเที่ยงกันให้อิ่มเต็มที่ (อาหารกล่อง + ผลไม้ พร้อมเสริฟ) ไกด์นำท่านไปยังจุดเกาะไก่ และว่ายน้ำเล่นน้ำ ดูปลา และเดินทางต่อมายังหาดไร่เลย์ ถ้ำพระนาง เล่นน้ำบริเวณใกล้ๆ และเดินชมธรรมชาติ 15.00 น.นำท่านเดินทางกลับ ส่งเข้าที่พัก ของท่าน

 

วันที่สอง : ทัวร์หมู่เกาะพีพี หรือ ทัวร์หมู่เกาะห้อง (เรือเร็ว) สามารถเลือกทัวร์ได้

อาหารเช้า รับประทานอาหารเช้าที่โรงแรม เริ่มตั้งแต่ 07.00 น. เป็นต้นไป / หลังจากนั้น ทัวรเต็มวัน
เลือก
ทัวร์พีพี

08.30-09.00 รอที่โรงแรม ทางเราจะไปรับท่าน เพื่อขึ้นเรือ จากหน้าหาด เดินทางไปยัง หม่เกาะพีพี ประกอบด้วย 3 เกาะหลัก คือ พีพีดอน พีพีเล เกาะไผ่ ซึ่งแต่ละจุด ท่านสามารถว่ายน้ำ เล่นน้ำ ดำน้ำตื้น ดูปะการัง ประมาณ 3-4 จุด ที่ไกด์เราจะนำท่าน แนะนำและพาเที่ยว  เกาะพีพีเล ซึ่งแวะหลายจุดด้วยกัน อ่าวโล๊ะซามะ ซึ่งเป็นอ่าวที่สวยงาม มีปลาการ์ตูนย์ และปะการังหลากชนิด
อ่าวปิเละ คุณจะได้ทึ่งถึงวิวภูเขาที่โอบล้อมรอบตัวคุณ น้ำทะเลสวยใส มองเห็นปะการัง และหมู่ปลามากมายอ่าวมาหยา จุดเด่นของทัวร์ครั้งนี้ ซึ่งมนต์สเน่ห์ของมันก็คือ ชายหาดที่ขาวละเอียด เกาะไผ่ คือเกาะที่โดดเด่น เรื่องหาดหรายขาวสวย เกือบทั้งเกาะ และมีบริเวณชายหาดที่กว้างใหญ่ เหมาะแก่การเล่นน้ำเป็นอย่างมาก / รับประทานอาหารเที่ยง แบบบุฟเฟต์ บนเกาะพีพีดอน / ทริปนี้ เดินทางกลับ ถึงอ่าวนาง ประมาณ 16.00 น. ส่งเข้าที่พัก

 

เลือกทัวร์
เกาะห้อง
08.30-09.00 รับจากโรงแรมที่พัก เพื่อนำท่านมายังท่าเรือ จากหน้าหาด 10.10 น. มาถึงเกาะแดง เกาะที่มีหน้าผาแดง และเป็นแหล่งดำน้ำตื้นเพื่อชมปลาและปะการังอีกจุดหนึ่ง ซึ่งอยู่ใกล้ๆบริเวณหมู่เกาะห้อง

10.50 น. เดินทางต่อ ชมเกาะเล็กเกาะน้อย บรรยากาศแบบ Sight Seeing จนมาถึงหมู่เกาะห้อง และนำท่านเข้าเยี่ยมชมทะเลใน อันมีภูเขาโอบล้อมรอบทิศทาง จนได้รับนามว่า เกาะห้อง ชมบริเวณโดยรอบๆ และแวะว่ายน้ำ ดำน้ำตื้นใกล้ๆบริเวณด้วยบรรยากาศของทะเลอันดามันอันสวยงาม รับประทานอาหารมื้อเที่ยงบนเกาะ อาหารแบบปิคนิค

13.30 น. เดินเล่นบริเวณรอบๆชายหาดของเกาะ และว่ายน้ำเล่นน้ำบนชายหาดอันขาวละเอียด และน้ำสวยบริสุทธิิ์ หลังจากนั้น นำท่านเยี่ยมชมหมู่เกาะอื่นๆอีกหลายจุด เช่น อ่าวผักเบี้ย เกาะไร่ เกาะลาดิง ซึ่งแต่ละเกาะจะมีมนต์เสน่ห์ท่ามกลางทะเลอันอุดมสมบูรณ์แบบหาคำบรรยายถึงความลงตัวได้ยาก 
15.30 น. เดินทางกลับถึงหาดอ่าวนาง ส่งท่านกลับสู่โรงแรมที่พัก  16.00 น. ถึงที่พักโดยปลอดภัย 
 

วันที่สาม : พักผ่อนตามอัธยาศัย

7.00 น. รับประทานอาหารเช้า ที่ห้องอาหารของโรงแรมที่พัก

คืนห้องพักเวลา 12.00 น. รถไปรอรับที่หน้าโรงแรม ตามเวลาที่นัดหมายไว้

..
**แพ็คเกจนี้ รวมอะไรบ้าง
รถรับ-ส่ง สนามบินกระบี่/บขส.กระบี่ - โรงแรมที่พัก โรงแรมที่พัก 3 วัน 2 คืน (ตามที่เลือก) .
ทัวร์ 4 เกาะ ทะเลแหวก (เรือหางยาว) + อาหารเที่ยง / เที่ยวกระบี่ทัวร์เต็มวัน เลือกได้ เที่ยวหมู่เกาะพีพี หรือ ทัวร์หมู่เกาะห้อง
มัคคุเทศก์มืออาชีพนำเที่ยว ผลไม้+น้ำดื่ม
ค่ายานพาหนะ รับ-ส่ง นำเที่ยวตามโปรแกรมทัวร์ หน้ากาก, เสื้อชูชีพ และอุปกรณ์สำหรับดำน้ำ
ค่าธรรมเนียมการเข้าชมสถานที่ท่องเที่ยว ประกันภัยนักท่องเที่ยว
** ข้อแนะนำเพิ่มเติม
เพื่อความสะดวกสบาย สนุกสนานในการเดินทางท่องเที่ยวของคุณ และให้คุณได้พักผ่อนอย่างสมบูรณ์แบบ เราขอแนะนำให้นำสิ่งเหล่านี้ไปด้วย
   
ของใช้ส่วนตัวที่จำเป็น รองเท้าแบบลุยน้ำได้ หมวก ชุดว่ายน้ำ
ครีมกันแดด แว่นตากันแดด
กล้องถ่ายรูป กล้องมือถือ แนะนำให้ใส่ซองกันน้ำด้วย เนื่องจากน้ำทะเลแม้โดนนิดเดียว เครื่องก็พังได้ครับ

 


 

จองทัวร์กระบี่
จองแพ็คเกจนี้ กรุณาคลิกกรอกข้อมูลตรงนี้

 
กระโดดไปเมนูอื่น คลิก

เจอรูปภาพแสดงผล หน้าแพ็คเกจทัวร์กระบี่

เที่ยวกระบี่
ทัวร์กระบี่
ทัวร์กระบี่
ทัวร์กระบี่

 เที่ยวกระบี่ ทัวร์กระบี่ กับแพ็คเกจ ราคาประหยัด แพ็คเกจทัวร์กระบี่ 3 วัน 2 คืน

ทีมงาน กระบี่ แพ็คเกจ มาสเตอร์ทัวร์ เราให้บริการจองทัวร์ กระบี่ มายาวนาน โดยรักษาชื่อเสียงเป็นสำคัญ ปลอดภัย รวดเร็ว บริการดี ลูกค้าทุกท่าน สำคัญต่อเรา ทำให้เรา รักษาคุณภาพ และบริการ มาได้ถึงทุกวันนี้ เนื่องจาก ความประทับใจที่ลูกค้าได้มาสำผัส และนำไปแนะนำบอกต่อเพื่อนๆ ทำให้ยอดคะแนนรีวิว และการกล่าวถึง ในโลกออนไลน์ จนทำให้เรา ได้รับความชื่นชมและลูกค้ากลับมาใช้บริการอีกครั้งรวมถึง ญาตๆและเพื่อนๆ ของลูกค้า ใช้บริการกับเรา ทั้งแบบแพ็คเกจหลากหลาย รวมถึง แพ็คเกจทัวร์กระบี่ 4 วัน 3 คืน ในเดือนมีนาคม และเดือน เมษายน

รับรองคุณภาพ ในราคาไม่แพง จ่ายสบายกระเป๋า ไม่ต้องกังวลใจ มอบความไว้วางใจ ให้เราดูแลจัดการแพ็คเกจทัวร์กระบี่ ให้กับท่าน ทุกอย่างครบ และวันหยุดของคุณในครั้งนี้ จะเป็นวันหยุดที่ประทับใจ มากที่สุด
มาเที่ยวกับเราสิครับ กับ แพ็คเกจทัวร์กระบี่ 3 วัน 2 คืน หรือจะจองแบบ แพ็คเกจทัวร์กระบี่ 4 วัน 3 คืน

เที่ยวกระบี่ ให้เราดูแลตลอดวันพักผ่อนของคุณ แล้วนำความประทับใจของคุณ ไปบอกต่อ


หน้าแสดง แพ็คเกจทัวร์กระบี่ 3 วัน 2 คืน แพ็คเกจทัวร์กระบี่ 4 วัน 3 คืน

เที่ยวกระบี่
ให้บริการโดย กระบี่แพ็คเกจ มาสเตอร์ทัวร์ และ ทัวร์อันดามันกระบี่ จำกัด
เลขที่ 139 หมู่ 6 ต.คลองท่อมใต้ อ.คลองท่อม จ.กระบี่ โทร 087-8983613 / 087-8125462 / 075-656701 Email : info@krabi-packages.com

ทัวร์กระบี่
ยูทูปทัวร์กระบี่
เฟสบุ๊คทัวร์กระบี่

ตรวจสอบทะเบียน และความปลอดภัย


เที่ยวกระบี่

แพ็คเกจทัวร์กระบี่

แพ็คเกจทัวร์กระบี่3วัน2คืน

ใบอนุญาต จดทะเบียน ททท. เลขที่ 34-01210 (คลิกที่ภาพขยายใหญ่)
พร้อมใบจดทะเบียนพาณิชย์ รับรองมีสถานที่จริง ที่อยู่จริง วิธีการตรวจสอบ ใบทะเบียนท่องเที่ยว คลิกที่นี่ครับ

 

Our Service
เที่ยวกระบี่ ทัวร์กระบี่ แพ็คเกจทัวร์กระบี่
Contact Us
139 M.6 T.Klongtomtai ,Krabi, Thailand 81120
CALL : +66-87-8983613 /: +66-87-8125462
+6675 656701