Tour Krabi - Travel in Krabi

 

Welcometo Krabi. To travel in Krabi Please Selected perior to travelling.


เที่ยวกระบี่
เที่ยวกระบี่
เที่ยวกระบี่

ทัวร์กระบี่
เที่ยวกระบี่
แพ็คเกจทัวร์กระบี่

 

เที่ยวกระบี่ ทัวร์กระบี่ กับแพ็คเกจ ราคาประหยัด หรืออยากจะจองแพ็คเกจ โรงแรม กระบี่ เราและทีมงาน กระบี่แพ็คเกจมาสเตอร์ทัวร์ ยินดีให้บริการ ด้วยคุณภาพทั้งราคาและทัวร์ เราเน้นการดูแล เอาใจใส่ เป็นอย่างดี ทุกขั้นตอน ด้วยแพ็คเกจ เที่ยวกระบี่ ที่รวมทุกอย่างให้เสร็จสรรพ ตั้งแต่วันแรกที่คุณมาถึงสนามบินกระบี่ พนักงานของเรา ก็จะไปรอรับคุณอยู่ที่สนามบินแล้ว เพื่อมาส่งเข้าที่พัก ที่เราจองไว้ให้คุณล่วงหน้าแล้ว วันรุ่งขึ้นของวันออกทัวร์ คุณก็แค่มานั่งรอตามเวลาที่เรานัดหมายไว้ ที่ลอบบี้โรงแรม ก็จะมีทีมไกด์ นำทัวร์ ทะเล กระบี่ ในวันที่แสนสุดประทับใจ กับหลากหลายกิจกรรม ดำน้ำ ดูปะการัง เล่นน้ำ ว่ายน้ำ กินลม ชมวิว พร้อมกับมื้อเที่ยงอันแสนอร่อย ท่ามกลางบรรยากาศทะเล กระบี่
ในวันเดินทางกลับ เราก็จัดส่งพนักงานไปรับท่านถึงที่โรงแรม ตามวันเวลาที่นัดหมายล่วงหน้า แวะร้านของฝาก และส่งกลับสนามบิน ทุกๆเรื่อง เป็นเรื่องง่าย ที่สำคัญ คือ ความสะดวก ความปลอดภัย ไร้กังวล ทั้งหมดนี้ เราแพ็ครวมมา ในรูปแบบ ของแพ็คเกจทัวร์กระบี่ ที่ราคา บอกได้เต็มปากเต็มคำเลยว่า ไม่แพง ถูกมากๆ ถ้าเทียบกับคุณภาพ และงานบริการจากเรา

เรา ต่างจากทัวร์อื่นๆ หรือไม่ เราไม่ต่างกัน ตรงที่ ให้บริการ จัดทัวร์ นำเที่ยวกระบี่ และให้บริการ รถรับส่ง จองโรงแรม และกิจกรรมทุกอย่าง เกี่ยวกับแพ็คเกจทัวร์กระบี่ แต่สิ่งหนึ่งที่เราอยากให้คุณเปรียบเทียบ ที่แตกต่างกันบ้าง นั่นคือ ทีมงานของเรา ทุกคน ให้บริการด้วยความเต็มใจ การดูแล เอาใจใส่เป็นอย่างดี เรามุ่งเน้นพัฒนา ด้านศักยภาพงานบริการที่เป็นกันเอง ให้ลูกค้าประทับใจ บอกต่อ เพื่อให้วันหยุดอันแสนประทับใจของคุณในครั้งนี้ เป็นที่ยอมรับจากนักท่องเที่ยวโดยทั่วไป เพราะนี่คือ อาชีพของเรา งานของเรา และเรารักที่จะทุ่มเทกับงานที่เราทำ


ทีมงาน กระบี่แพ็คเกจ มาสเตอร์ทัวร์ ร่วมกับ อันดามันทราแวล เซอร์วิส เราคือผู้นำด้านการจัด แพ็คเกจทัวร์กระบี่ ราคาประหยัด และบริการที่ประทับใจ มากที่สุด
ขอขอบคุณ ที่ให้ความไว้วางใจ กับเราตลอดระยะหลายปีที่ผ่านมา ทุกๆ รอยยิ้ม ทุกๆ เสียงหัวเราะ ของลูกค้า คือกำลังใจสำคัญ ที่จะทำให้เรา พัฒนาศักยภาพการให้บริการ จัดทัวร์กระบี่ ต่อไป


กระบี่แพ็คเกจ มาสเตอร์ทัวร์ นึกอยากเที่ยวกระบี่ นึกถึงเรา เราคือผู้เชี่ยวชาญและเป็นผู้นำทัวร์กระบี่ ด้วยทีมงานในพื้นที่ ที่มีประสพการณ์ มาช้านาน โดยได้รับความไว้วางใจ จากนักท่องเที่ยว ที่เคยมาเที่ยวกับเรา และบอกต่อ ด้วยชื่อเสียง และความซื่อสัตย์ของเรา เราขอสัญญาว่า จะเน้นการบริการ และเน้นราคาประหยัด เพื่อให้นักท่องเที่ยว ได้เที่ยวกระบี่ ด้วยราคาประหยัด และมั่นใจในความปลอดภัย ทั้งเรื่องการนำเที่ยว และความเชื่อมั่น กับทีมงานมืออาชีพ

ทุกวันนี้ มีเว็บไซต์ และสื่อโซเชี่ยล จำนวน มากมาย ที่ใครๆก็สามารถสร้างได้ บางเว็บไซต์ สร้างโดยไม่ได้รับอนุญาต ให้เปิดขายแบบออนไลน์ได้ เพราะความเป็นจริงแล้วต้องขออนุญาต กับ ททท. จดทะเบียน ในรูปแบบ Inbound หรือ นำเที่ยวภายในประเทศเท่านั้น ที่สามารถเปิดเว็บไซต์จำหน่ายได้ถูกกฏหมายกำหนด

สำหรับบางเว็บไซต์ ซึ่งจดทะเบียน กับ ททท. ในรูปแบบ เฉพาะพื้นที่ เนื่องจาก จดง่ายกว่า และวางเงินประจำไม่มาก จึงมีคนจดทะเบียนกันมากมาย และนำมาอ้างอิงการขายออนไลน์ ซึ่งตามกฏของ ททท. จะไม่อนุญาต ให้ใบทะเบียนแบบ เฉพาะพื้นที่ จำหน่ายผ่านระบบ ออนไลน์ได้ เพราะวงเงินที่วางมัดจำ มีไม่มากพอชดเชยความเสียหายที่จะเกิดขึ้นในอนาคต ซึ่ง รูปแบบนี้ จะอนุญาตให้เปิด ขาย นำเที่ยวกระบี่ เป็นเคาว์เตอร์ในพื้นที่ เท่านั้น

เที่ยวกระบี่ ให้เราดูแลตลอดวันพักผ่อนของคุณ แล้วนำความประทับใจของคุณ ไปบอกต่อ

หน้าทความแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวกระบี่ แบบครบถ้วน กรุณาคลิกที่นี่

กระทรวงพาณิชย์ รับรองการจดทะเบียน ออนไลน์ ซึ่งสามารถเปิดขายออนไลน์ ปลอดภัย ต่อผู้ซื้อสินค้าและการบริการ
คลิกที่รูปโลโก้ทะเบียน พาณิชย์ เพื่อดูรายละเอียดข้อมูลการจดทะเบียน

Project Description

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Nam viverra euismod odio, gravida pellentesque urna varius vitae. Sed dui lorem, adipiscing in adipiscing et, interdum nec metus. Mauris ultricies, justo eu convallis placerat, felis enim.

Project Details

  • Lorem Ipsum
  • Dolor Sit Amet
  • Consectetur
  • Adipiscing Elit

อารีธารา3560


อารีธารา3560

อารีธารา3560

อารีธารา3560

เที่ยวกระบี่
ให้บริการโดย กระบี่แพ็คเกจ มาสเตอร์ทัวร์ และ ทัวร์อันดามันกระบี่ จำกัด
เลขที่ 139 หมู่ 6 ต.คลองท่อมใต้ อ.คลองท่อม จ.กระบี่ โทร 087-8983613 / 087-8125462 / 075-656701 Email : info@krabi-packages.com

ทัวร์กระบี่
ยูทูปทัวร์กระบี่
เฟสบุ๊คทัวร์กระบี่
แอดไลน์คุยกับเรา
ทุกวัน 09.00-21.00 น. รวดเร็วทันใจ
คลิกเลย หรือ แอดไอดี krabimaster
ชมวีดีโอผ่านยูทูปชาแนล
วีดีโอนำเที่ยว กระบี่ โดยทีมงานของเราเอง
ค้นหาเราทางเฟสบุ๊ค เปิดกว้าง สำหับคำติชม และคำแนะนำ
กดติดตามได้ครับ

เที่ยวกระบี่

เที่ยวกระบี่

เที่ยวกระบี่

ใบอนุญาต จดทะเบียน ททท. เลขที่ 34-01210 (คลิกที่ภาพขยายใหญ่)
พร้อมใบจดทะเบียนพาณิชย์ รับรองมีสถานที่จริง ที่อยู่จริง วิธีการตรวจสอบ ใบทะเบียนท่องเที่ยว คลิกที่นี่ครับ

 

Our Service
เที่ยวกระบี่ ทัวร์กระบี่ แพ็คเกจทัวร์กระบี่
Contact Us
139 M.6 T.Klongtomtai ,Krabi, Thailand 81120
CALL : +66-87-8983613 /: +66-87-8125462
+6675 656701