เที่ยวกระบี่ ทัวร์กระบี่

 


กระบี่ แพ็คเกจ มาสเตอร์ทัวร์ : เราเป็นเหนึ่งเรื่องบริการ จนคุณต้องบอกต่อ

- เรา ทีมงานกระบี่ แพ็คเกจ มาสเตอร์ทัวร์ ภูมิใจที่ให้บริการคุณมาอย่างต่อเนื่อง และทุกวันนี้ เราอยู่ได้ด้วยการที่ลูกค้าไปบอกต่อ และแนะนำให้มาใช้บริการกับเรามากขึ้นตามลำดับ ทางเราเปิดบริการผ่านเว็บไซต์ ให้บริการมากว่า 6 ปีแล้ว เมื่อปีพศ. 2554 โดยจากที่เราคือคนในพื้นที่กระบี่ และทำงาน สายธุรกิจโรงแรม และการท่องเที่ยวมาช้านาน เข้าใจความต้องการของลูกค้า และเข้าถึงสถานที่และการบริการ ด้วยความชำนาญบวกประสพการณ์ในสายงาน จึงได้รวมกัน ตั้งเว็บไซต์ขายทัวร์กระบี่ในปีแรก จึงได้จดทะเบียนอย่างเป็นทางการ ในปีเดียวกัน โดยปีแรก ใช้ชื่อว่า กระบี่ชินพงศ์ ทราแวล และต่อมา ได้จดทะเบียนใหม่ จดในแบบ ขายผ่านออนไลน์ได้อย่างปลอดภัย ซึ่ง วางวงเงินมัดจำมากขึ้น และเปลี่ยนรูปแบบทะเบียน เป็น Inbound ซึ่ง ททท.กำหนดให้สามารถเปิดขายผ่านเว็บและสื่อออนไลน์ต่างๆได้ โดยเปลี่ยนชื่อใหม่เพื่อให้ครอบคลุมการขายแพ็คเกจกระบี่ในราคาไม่แพง แต่เน้นบริการ ตามคอนเซปของเรา คือ "กระบี่แพ็คเกจมาสเตอร์ทัวร์" โดยการเปลี่ยนชื่อใหม่ และจดทะเบียนวางวงเงินประกันเพิ่มนี้ ในปี พศ. 2557

- เรา ยังคงอยู่ร่วมให้บริการกับคุณ ขอสัญญาในความซื่อสัตย์ สุจริต และเน้นการบริการแบบเป็นกันเอง ด้วยความตั้งใจ ที่ให้ลูกค้าที่มาใช้บริการกับเรา เก็บความทรงจำดีๆ กลับไปบอกต่อ โดยเริ่มตั้งแต่ครั้งแรกที่คุณติดต่อผ่านเข้ามา ไม่ว่าจะเป็นทางไลน์ / ทางสื่อโซเชี่ยล /ทางอีเมล / หรือทางโทรศัพท์ คุณจะได้รับความประทับใจตั้งแต่แรก จนถึงวันเข้าพัก และเดินทางกลับ

- เรา ยังคงอยู่รับใช้คุณต่อไป เพื่อเป็นเจ้าบ้านที่ดี ในการต้อนรับท่านอย่างจริงใจ สุจริต และ สร้างความประทับใจ

คลิกดูที่รูปภาพ เพื่อขยายใหญ่

เที่ยวกระบี่
ใบอนุญาต 34-02592
เที่ยวกระบี่
จดทะเบียนพาณิชย์มีออฟฟิศจริง
เที่ยวกระบี่
กระทรวงพาณิชย์รับรองเว็บไซต์

วิธีการตรวจสอบใบอนุญาต ออนไลน์ กับเว็บไซต์ กรมการท่องเที่ยว
1. เข้าไปที่เว็บไซต์ ททท. http://www.tourism.go.th/
2. คลิกที่ ตรวจสอบบริษัทนำเที่ยว และมัคคุเทศ
3. คลิกที่ รายละเอียด
4. กรอกเลขที่ใบอนุญาต ของเรา 34-02592 และคลิกที่ค้นหา


หรือดูวิธีการอย่างละเอียด คลิกที่นี่ : วิธีการตรวจสอบใบอนุญาต ผ่านฐานข้อมูลกรมการท่องเที่ยว ททท. ออนไลน์ คลิก

 

กระบี่ แพ็คเกจ มาสเตอร์ทัวร์

เราได้รับการจดทะเบียน ที่สามารถเปิดตลาดออนไลน์ ทำเว็บไซต์เพื่อการตลาดได้ ถูกต้องตามหลักระเบียบการของกรมการท่องเที่ยว และการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย เนื่องจากบางเว็บไซต์ (ปัจจุบันมีหลายเว็บ ) จดทะเบียนแบบธรรมดา เฉพาะพื้นที่ และ กรมการท่องเที่ยวไม่อนุญาตให้เปิดขายทางเว็บไซต์ แต่ยังมีการแอบอ้างว่ามีใบอนุญาต และเปิดเว็บขายกัน จริงๆแล้ว การจดทะเบียน มีหลายรูปแบบ

" ระวังท่านจะถูกหลอกจากเว็บไซต์เถื่อน กรุณาอ่านทำความเข้าใจ เพื่อเป็นความรู้ต่อตัวของท่านเอง"

ผมจะนำมาทำความเข้าใจใน 3 รูปแบบการจดทะเบียนใบอนุญาต ของ ททท. หลักๆ ดังนี้ คือ


ประเภทแรก เริ่มจากรูปแบบ ธรรมดา คือ เฉพาะพื้นที่ มีการวางเงินหลักประกันหลักหมื่นเท่านั้น (และการขออนุญาตก็แสนง่ายดาย ไม่เกินสองอาทิตย์ ยื่นเรื่อง ก็ได้ใบอนุญาติแล้ว ไม่มีการตรวจสอบที่ละเอียด ใครๆก็จดได้ ) รูปแบบนี้ซึ่งอนุญาตให้เปิดเคาว์เตอร์ตามท้องถิ่นที่จดทะเบียนได้เท่านั้น ไม่อนุญาตให้ขายนอกพื้นที่ และไม่อนุญาตขายในรูปแบบออนไลน์ หรือทุกสื่อทางอินเตอร์เน็ต แม้กระทั่งผ่านเฟสบุ๊คหรืออีเมล รูปแบบนี้ กรุณาสังเกตุใบอนุญาต ตรงที่ ประเภท จะระบุว่า เฉพาะพื้นที่ ซึ่งหากเกิดความเสียหายกับลูกค้าแล้ว ททท.จะไม่รับผิดชอบกรณีเกิดจากรูปแบบที่ผิดจากที่อนุญาต เช่นทำธุรกรรมจากการติดต่อออนไลน์ หรือซื้อในงาน เป็นต้น

ประเภทที่สอง รูปแบบ Inbound คือการทำตลาดนำทัวร์ภายในประเทศ สามารถนำทัวร์ได้ทั่วประเทศ และสามารถทำตลาดกลุ่มลูกค้าได้ทั่วโลก (ไม่อนุญาตเฉพาะนำทัวร์ออกนอกประเทศเท่านั้น) รูปแบบนี้ สามารถเปิดเว็บไซต์ และทำการตลาดออนไลน์ได้ ทำตลาด Social Facebook อื่นๆได้หมด ซึ่งวางเงินหลักประกันมากกว่าประเภทแรก ถึง 10 เท่า รูปแบบนี้ คือรูปแบบที่เรา กระบี่ แพ็คเกจมาสเตอร์ทัวร์ ได้จดทะเบียน เพื่อความสบายใจของลูกค้าครับ


ประเภทที่สาม รูปแบบ OutBound คือการทำตลาดนำนักท่องเที่ยวชาวไทย ออกนำทัวร์นอกประเทศ ซึ่งใบอนุญาตนี้ สามารถทำตลาดออนไลน์ได้ นำนักท่องเที่ยวชาวไทย ทัวร์ต่างประเทศได้ และการวางเงินหลักประกัน มากกว่าประเภทแรกและประเภทที่สองครับ


ดังนั้น เพื่อความสบายใจของท่าน การทำธุรกรรมผ่านระบบออนไลน์ทุกรายการ นอกจากความน่าเชื่อถือแล้ว ต้องคำนึงถึงใบอนุญาต และรูปแบบของใบอนุญาตด้วยครับ เพราะหากเกิดความเสียหายขึ้นมา เราก็จะได้หาวิธีเพื่อเรียกร้องความเสียหายได้


เว็บไซต์นำทัวร์กระบี่ มีหลายเว็บไซต์ ที่จดทะเบียนแบบ เฉพาะพื้นที่ (เนื่องจากค่าจดถูกและขออนุญาตง่าย) และนำมาเปิดเว็บไซต์ ลูกค้าบางท่านเห็นมีใบอนุญาต ก็หลงเชื่อ ซึ่งจริงๆแล้ว เว็บไซต์เหล่านั้น คือเว็บไซต์เถื่อน เนื่องจาก ใบอนุญาตเฉพาะพื้นที่ ไม่อนุญาตให้เปิดขายออนไลน์ได้

 

โกมล สิทธิมนต์

พนักงานของเรา บางส่วน

ทัวร์กระบี่

คุณโก้

โกมล สิทธิมนต์ ผู้จัดการทั่วไป

เที่ยวกระบี่

คุณยูซุป

คุณยูซุบ ทรงเลิศ ผู้จัดการฝ่ายต้อนรับและบริการรถรับส่ง

ทัวร์กระบี่

คุณติ๊บ

คุณ อนิรุต โสลิกี พนักงานฝ่ายออฟฟิศ

ทัวร์กระบี่

คุณสุใจ

คุณสุใจ สิทธิมนต์ พนักงานฝ่ายบัญชีและการเงิน

 

ทัวร์กระบี่

 
กระโดดไปเมนูอื่น คลิก

เจอรูปภาพแสดงผล หน้าแพ็คเกจทัวร์กระบี่

เที่ยวกระบี่
ทัวร์กระบี่
ทัวร์กระบี่
ทัวร์กระบี่

 เที่ยวกระบี่ ทัวร์กระบี่ กับแพ็คเกจ ราคาประหยัด

ทีมงาน กระบี่ แพ็คเกจ มาสเตอร์ทัวร์ เราให้บริการจองทัวร์ กระบี่ มายาวนาน โดยรักษาชื่อเสียงเป็นสำคัญ ปลอดภัย รวดเร็ว บริการดี ลูกค้าทุกท่าน สำคัญต่อเรา ทำให้เรา รักษาคุณภาพ และบริการ มาได้ถึงทุกวันนี้ เนื่องจาก ความประทับใจที่ลูกค้าได้มาสำผัส และนำไปแนะนำบอกต่อเพื่อนๆ ทำให้ยอดคะแนนรีวิว และการกล่าวถึง ในโลกออนไลน์ จนทำให้เรา ได้รับความชื่นชมและลูกค้ากลับมาใช้บริการอีกครั้งรวมถึง ญาตๆและเพื่อนๆ ของลูกค้า ใช้บริการกับเรา

รับรองคุณภาพ ในราคาไม่แพง จ่ายสบายกระเป๋า ไม่ต้องกังวลใจ มอบความไว้วางใจ ให้เราดูแลจัดการแพ็คเกจทัวร์กระบี่ ให้กับท่าน ทุกอย่างครบ และวันหยุดของคุณในครั้งนี้ จะเป็นวันหยุดที่ประทับใจ มากที่สุด

เที่ยวกระบี่ ให้เราดูแลตลอดวันพักผ่อนของคุณ แล้วนำความประทับใจของคุณ ไปบอกต่อ 

ชมวีดีโอ เที่ยวกระบี่ ถ่ายทำโดยทีมงานของเรา

วีดีโอมีทั้งหมดมี6 รายการ คลิกที่ชื่อวีดีโอเพื่อเล่นวีดีโอครับ

.รับประกันราคา ถูกที่สุด ถูกกว่าใคร แพ็คเกจราคาถูกที่สุด บริการที่ดีที่สุด คือเราให้บริการมากว่า 3 ปี ที่คุณวางใจ นึกถึงกระบี่ นึกถึงเรา กระบี่แพ็คเกจ มาสเตอร์ทัวร์...


เที่ยวกระบี่
ให้บริการโดย กระบี่แพ็คเกจ มาสเตอร์ทัวร์ และ ทัวร์อันดามันกระบี่ จำกัด
เลขที่ 139 หมู่ 6 ต.คลองท่อมใต้ อ.คลองท่อม จ.กระบี่ โทร 087-8983613 /093-7181950 Email : info@krabi-packages.com

ทัวร์กระบี่
ยูทูปทัวร์กระบี่
เฟสบุ๊คทัวร์กระบี่

ตรวจสอบทะเบียน และความปลอดภัย


เที่ยวกระบี่

แพ็คเกจทัวร์กระบี่

แพ็คเกจทัวร์กระบี่3วัน2คืน

ใบอนุญาต จดทะเบียน ททท. เลขที่ 34-02592 (คลิกที่ภาพขยายใหญ่)
พร้อมใบจดทะเบียนพาณิชย์ รับรองมีสถานที่จริง ที่อยู่จริง วิธีการตรวจสอบ ใบทะเบียนท่องเที่ยว คลิกที่นี่ครับ

 

Our Service
เที่ยวกระบี่ ทัวร์กระบี่ แพ็คเกจทัวร์กระบี่
Contact Us
139 M.6 T.Klongtomtai ,Krabi, Thailand 81120
CALL : +66-93-7181950 /: +66-87-8983613
+6675 656711