แพ็คเกจทัวร์กระบี่ 3 วัน 2 คืน

 


แพ็คเกจทัวร์กระบี่ จัดหนัก 2 ทัวร์กระบี่ 4 วัน 3 คืน / ทัวร์ 4เกาะทะเลแหวก/ทัวร์เรือเร็วเลือกได้วันที่สอง /ทัวร์ สระมรกต น้ำตกร้อน วัดถ้ำเสือ

วันแรก :รับจากสนามบิน นำทัวร์ สี่เกาะทะเลแหวก

xx.xx น. เมื่อเดินทางมาถึงจังหวัดกระบี่ เจ้าหน้าที่รอรับตามเวลามาถึง

นำเข้าเช็คอินโรงแรมที่ท่านเลือก

เที่ยวกระบี่ทัวร์ 4เกาะทะเลแหวก วันแรก ท่านต้องมาถึงสนามบินไม่เกิน 08.00 โมงเช้า เท่านั้น (หากไม่สามารถจองได้ เลื่อนวันสุดท้าย และต้องจองเที่ยวบิน หลัง 18.30 น.ขึ้นไปเท่านั้น

กรุณารอที่ลอบบี้ ระหว่าง 08.30-09.00 น. จะมีเจ้าหน้าที่ไปรับท่าน มายังท่าเรือ เพื่อนำเที่ยว ทัวร์ 4 เกาะทะเลแหวก ของวันนี้ ที่มาของทะเลแหวก เมื่อเกาะทั้งสามเกาะ อยู่ใกล้กัน ซึ่งเชื่อมกันด้วยสันทรายทะเลที่ขาวละเอียดเนียน จะเผยให้เห็นความงดงาม ตอนที่ช่วงน้ำทะเลลง สามารถเล่นน้ำ ว่ายน้ำ ได้หลายจุด เช่น เกาะทับ เกาะหม้อ เกาะปอดะ ดำน้ำตื้น ดูปลาสวยงามและแนวปะการัง พักรับประทานอาหารมื้อเที่ยงกันให้อิ่มเต็มที่ (อาหารกล่อง + ผลไม้ พร้อมเสริฟ) ไกด์นำท่านไปยังจุดเกาะไก่ และว่ายน้ำเล่นน้ำ ดูปลา และเดินทางต่อมายังหาดไร่เลย์ ถ้ำพระนาง เล่นน้ำบริเวณใกล้ๆ และเดินชมธรรมชาติ 15.00 น.นำท่านเดินทางกลับ ส่งเข้าที่พัก ของท่าน

 

วันที่สอง : ทัวร์หมู่เกาะพีพี หรือ ทัวร์หมู่เกาะห้อง (เรือเร็ว) สามารถเลือกทัวร์ได้

อาหารเช้า รับประทานอาหารเช้าที่โรงแรม เริ่มตั้งแต่ 07.00 น. เป็นต้นไป / หลังจากนั้น ทัวรเต็มวัน
เลือก
ทัวร์พีพี

08.30-09.00 รอที่โรงแรม ทางเราจะไปรับท่าน เพื่อขึ้นเรือ จากหน้าหาด เดินทางไปยัง หม่เกาะพีพี ประกอบด้วย 3 เกาะหลัก คือ พีพีดอน พีพีเล เกาะไผ่ ซึ่งแต่ละจุด ท่านสามารถว่ายน้ำ เล่นน้ำ ดำน้ำตื้น ดูปะการัง ประมาณ 3-4 จุด ที่ไกด์เราจะนำท่าน แนะนำและพาเที่ยว  เกาะพีพีเล ซึ่งแวะหลายจุดด้วยกัน อ่าวโล๊ะซามะ ซึ่งเป็นอ่าวที่สวยงาม มีปลาการ์ตูนย์ และปะการังหลากชนิด
อ่าวปิเละ คุณจะได้ทึ่งถึงวิวภูเขาที่โอบล้อมรอบตัวคุณ น้ำทะเลสวยใส มองเห็นปะการัง และหมู่ปลามากมายอ่าวมาหยา จุดเด่นของทัวร์ครั้งนี้ ซึ่งมนต์สเน่ห์ของมันก็คือ ชายหาดที่ขาวละเอียด เกาะไผ่ คือเกาะที่โดดเด่น เรื่องหาดหรายขาวสวย เกือบทั้งเกาะ และมีบริเวณชายหาดที่กว้างใหญ่ เหมาะแก่การเล่นน้ำเป็นอย่างมาก / รับประทานอาหารเที่ยง แบบบุฟเฟต์ บนเกาะพีพีดอน / ทริปนี้ เดินทางกลับ ถึงอ่าวนาง ประมาณ 16.00 น. ส่งเข้าที่พัก

 

เลือกทัวร์
เกาะห้อง
08.30-09.00 รับจากโรงแรมที่พัก เพื่อนำท่านมายังท่าเรือ จากหน้าหาด 10.10 น. มาถึงเกาะแดง เกาะที่มีหน้าผาแดง และเป็นแหล่งดำน้ำตื้นเพื่อชมปลาและปะการังอีกจุดหนึ่ง ซึ่งอยู่ใกล้ๆบริเวณหมู่เกาะห้อง

10.50 น. เดินทางต่อ ชมเกาะเล็กเกาะน้อย บรรยากาศแบบ Sight Seeing จนมาถึงหมู่เกาะห้อง และนำท่านเข้าเยี่ยมชมทะเลใน อันมีภูเขาโอบล้อมรอบทิศทาง จนได้รับนามว่า เกาะห้อง ชมบริเวณโดยรอบๆ และแวะว่ายน้ำ ดำน้ำตื้นใกล้ๆบริเวณด้วยบรรยากาศของทะเลอันดามันอันสวยงาม รับประทานอาหารมื้อเที่ยงบนเกาะ อาหารแบบปิคนิค

13.30 น. เดินเล่นบริเวณรอบๆชายหาดของเกาะ และว่ายน้ำเล่นน้ำบนชายหาดอันขาวละเอียด และน้ำสวยบริสุทธิิ์ หลังจากนั้น นำท่านเยี่ยมชมหมู่เกาะอื่นๆอีกหลายจุด เช่น อ่าวผักเบี้ย เกาะไร่ เกาะลาดิง ซึ่งแต่ละเกาะจะมีมนต์เสน่ห์ท่ามกลางทะเลอันอุดมสมบูรณ์แบบหาคำบรรยายถึงความลงตัวได้ยาก 
15.30 น. เดินทางกลับถึงหาดอ่าวนาง ส่งท่านกลับสู่โรงแรมที่พัก  16.00 น. ถึงที่พักโดยปลอดภัย 
 

วันที่สาม : ทัวร์สระมรกต น้ำตกร้อน วัดถ้ำเสือ กระบี่

อาหารเช้า รับประทานอาหารเช้าที่โรงแรม เริ่มตั้งแต่ 07.00 น. เป็นต้นไป / หลังจากนั้น ทัวรเต็มวัน
08.30-08.50 น. รับท่านจากโรงแรม ที่พักเพื่อเดินทางสู่ น้ำตกร้อนคลองท่อม และเขตุอนุรักษ์พันธ์สัตว์ป่า เขาประบางคราม คลองท่อม
09.00 น. นำท่านสู่น้ำตกร้อน Unseen in Thailand สปาแห่งธรรมชาติ ขอเชิญทุกท่านแช่ไออุ่นของสายน้ำแร่จากใต้พิภพซึ่งไหลผ่านชั้นน้ำตกหินปูน อุณหภูมิประมาณ 40 – 41 องศาเซลเซียส ซึ่งเหมาะกับการแช่เพื่อสุขภาพ สภาพ เป็นน้ำตกร้อนธรรมชาติ ไหลจากลำธารน้ำตกร้อน
11.30 น. ได้เวลาอันสมควร นำท่านสู่สระมรกต คลองท่อม / พักรับประทานอาหารเที่ยง ที่ร้านอาหาร

ออกเดินสู่เส้นทางศึกษาธรรมชาติเขานอจู้จี้ เขตอนุรักษ์พันธ์สัตว์ป่า เป็นป่าดิบชื้นที่ราบต่ำผืนสุดท้ายของประเทศไทย ซึ่งเป็นสถานที่ที่มีนกแต้วแร้วท้องดำ นกที่ครั้งหนึ่งเคยสูญพันธ์ไปแล้วในโลกนี้ แต่มาพบได้ที่นี่ซึ่งมีเหลือเพียงไม่กี่ตัว จากนั้นเชิญทุกท่านเล่นน้ำที่สระมรกต Unseen in Thailand สระน้ำสีเขียวมรกตใจกลางป่า เปรียบได้ดั่งเป็นสระว่ายน้ำกลางธรรมชาติ หรือพักผ่อนตามอัธยาศัย
14. 30 น. เดินทางกลับ สู่เส้นทางหลวง หมายเลข 4 แวะวัดถ้ำเสือ วัด ที่สำคัญของจังหวัดกระบี่ นำท่านชมต้นไม้พันปีในหุบเขาคีรีวงศ์ และกราบสักการะเจ้าแม่กวนอิม, ศาลาหลวงปู่ทวด ซึ่งเป็นที่นับถือของชาวพุทธทั่วโลก
16.00 น. เดินทางกลับและส่งทุกท่านกลับถึงโรงแรมที่พัก
 

วันที่สี่ : ส่งกลับสนามบิน

7.00 น. รับประทานอาหารเช้า ที่ห้องอาหารของโรงแรมที่พัก

คืนห้องพักเวลา 12.00 น. รถไปรอรับที่หน้าโรงแรม ตามเวลาที่นัดหมายไว้

..
**แพ็คเกจนี้ รวมอะไรบ้าง
รถรับ-ส่ง สนามบินกระบี่/บขส.กระบี่ - โรงแรมที่พัก เที่ยวกระบี่ โรงแรมที่พัก 4 วัน 3 คืน (ตามที่เลือก) .
ทัวร์ 4 เกาะ ทะเลแหวก (เรือหางยาว) + อาหารเที่ยง / เที่ยวกระบี่ทัวร์เต็มวัน เลือกได้ เที่ยวหมู่เกาะพีพี หรือ ทัวร์หมู่เกาะห้อง /เที่ยวกระบี่ ทัวร์สระมรกต น้ำตกร้อน วัดถ้ำเสือ
มัคคุเทศก์มืออาชีพนำเที่ยว ผลไม้+น้ำดื่ม
ค่ายานพาหนะ รับ-ส่ง นำเที่ยวตามโปรแกรมทัวร์ หน้ากาก, เสื้อชูชีพ และอุปกรณ์สำหรับดำน้ำ
ค่าธรรมเนียมการเข้าชมสถานที่ท่องเที่ยว ประกันภัยนักท่องเที่ยว
** ข้อแนะนำเพิ่มเติม
เพื่อความสะดวกสบาย สนุกสนานในการเดินทางท่องเที่ยวของคุณ และให้คุณได้พักผ่อนอย่างสมบูรณ์แบบ เราขอแนะนำให้นำสิ่งเหล่านี้ไปด้วย
   
ของใช้ส่วนตัวที่จำเป็น รองเท้าแบบลุยน้ำได้ หมวก ชุดว่ายน้ำ
ครีมกันแดด แว่นตากันแดด
กล้องถ่ายรูป กล้องมือถือ แนะนำให้ใส่ซองกันน้ำด้วย เนื่องจากน้ำทะเลแม้โดนนิดเดียว เครื่องก็พังได้ครับ

** ทัวร์ทางทะเล ไม่แนะนำสำหรับ สตรีมีครรภ์ 8 สัปดาห์ขึ้นไป


 

จองทัวร์กระบี่
จองแพ็คเกจนี้ กรุณาคลิกกรอกข้อมูลตรงนี้

 
กระโดดไปเมนูอื่น คลิก

เจอรูปภาพแสดงผล หน้าแพ็คเกจทัวร์กระบี่

เที่ยวกระบี่
ทัวร์กระบี่
ทัวร์กระบี่
ทัวร์กระบี่

 เที่ยวกระบี่ ทัวร์กระบี่ กับแพ็คเกจ ราคาประหยัด แพ็คเกจทัวร์กระบี่ 3 วัน 2 คืน

ทีมงาน กระบี่ แพ็คเกจ มาสเตอร์ทัวร์ เราให้บริการจองทัวร์ กระบี่ มายาวนาน โดยรักษาชื่อเสียงเป็นสำคัญ ปลอดภัย รวดเร็ว บริการดี ลูกค้าทุกท่าน สำคัญต่อเรา ทำให้เรา รักษาคุณภาพ และบริการ มาได้ถึงทุกวันนี้ เนื่องจาก ความประทับใจที่ลูกค้าได้มาสำผัส และนำไปแนะนำบอกต่อเพื่อนๆ ทำให้ยอดคะแนนรีวิว และการกล่าวถึง ในโลกออนไลน์ จนทำให้เรา ได้รับความชื่นชมและลูกค้ากลับมาใช้บริการอีกครั้งรวมถึง ญาตๆและเพื่อนๆ ของลูกค้า ใช้บริการกับเรา ทั้งแบบแพ็คเกจหลากหลาย รวมถึง แพ็คเกจทัวร์กระบี่ 4 วัน 3 คืน ในเดือนมีนาคม และเดือน เมษายน

รับรองคุณภาพ ในราคาไม่แพง จ่ายสบายกระเป๋า ไม่ต้องกังวลใจ มอบความไว้วางใจ ให้เราดูแลจัดการแพ็คเกจทัวร์กระบี่ ให้กับท่าน ทุกอย่างครบ และวันหยุดของคุณในครั้งนี้ จะเป็นวันหยุดที่ประทับใจ มากที่สุด
มาเที่ยวกับเราสิครับ กับ แพ็คเกจทัวร์กระบี่ 3 วัน 2 คืน หรือจะจองแบบ แพ็คเกจทัวร์กระบี่ 4 วัน 3 คืน

เที่ยวกระบี่ ให้เราดูแลตลอดวันพักผ่อนของคุณ แล้วนำความประทับใจของคุณ ไปบอกต่อ


หน้าแสดง แพ็คเกจทัวร์กระบี่ 3 วัน 2 คืน แพ็คเกจทัวร์กระบี่ 4 วัน 3 คืน

เที่ยวกระบี่
ให้บริการโดย กระบี่แพ็คเกจ มาสเตอร์ทัวร์ และ ทัวร์อันดามันกระบี่ จำกัด
เลขที่ 139 หมู่ 6 ต.คลองท่อมใต้ อ.คลองท่อม จ.กระบี่ โทร 087-8983613 / 087-8125462 / 075-656701 Email : info@krabi-packages.com

ทัวร์กระบี่
ยูทูปทัวร์กระบี่
เฟสบุ๊คทัวร์กระบี่

ตรวจสอบทะเบียน และความปลอดภัย


เที่ยวกระบี่

แพ็คเกจทัวร์กระบี่

แพ็คเกจทัวร์กระบี่3วัน2คืน

ใบอนุญาต จดทะเบียน ททท. เลขที่ 34-01210 (คลิกที่ภาพขยายใหญ่)
พร้อมใบจดทะเบียนพาณิชย์ รับรองมีสถานที่จริง ที่อยู่จริง วิธีการตรวจสอบ ใบทะเบียนท่องเที่ยว คลิกที่นี่ครับ

 

Our Service
เที่ยวกระบี่ ทัวร์กระบี่ แพ็คเกจทัวร์กระบี่
Contact Us
139 M.6 T.Klongtomtai ,Krabi, Thailand 81120
CALL : +66-87-8983613 /: +66-87-8125462
+6675 656701