เที่ยวกระบี่ENG Version. เที่ยวกระบี่-facebook เที่ยวกระบี่-youtube เที่ยวกระบี่-ทวิตเตอร์ เที่ยวกระบี่-Instragram
Call:087-8983613/Line ID:krabimaster

 

จองแบบเป็นแพ็คเกจ กับจองแยก อันไหนคุ้มกว่า

ถ้าถามผม และให้ผมเปรียบเทียบราคา จากเว็บไซต์ของเรา ขอยืนยันว่า จองแพ็คเกจ คุ้มกว่า ประหยัดกว่า และดีกว่าครับ

ทำไมครับ
ผมจะหยิบแพ็คเกจในหน้าเว็บไซต์เรา มาเปรียบเทียบ ให้เห็นกันง่ายๆนะครับ ราคาจ่ายสำหรับ 2 ท่านครับ

รายการแพ็คเกจ จัดคุ้ม 2 เที่ยวเดือน พฤศจิกายน รายการซื้อแยก
แพ็คเกจ รวม รถรับส่ง สนามบินกระบี่
ราคารถรับส่งสนามบิน เที่ยวละ 600 คูณสองเที่ยว มูลค่า 1,200.-
แพ็คเกจ รวมโรงแรมที่พัก 2 คืนรวมอาหารเช้า บุรีธารา
ราคาขายห้องพักบุรีธาราเดือน พย. คืนละ 2,600 คูณสอง 5,200.-
แพ็คเกจ รวมทัวร์เต็มวัน 4 เกาะทะเลแหวก เรือทัวร์หางยาว
ราคาขายทัวร์เต็มวัน 4 เกาะทะเลแหวกท่านละ 600 คูณสอง 1,200-
ยอดรวมแพ็คเกจ ท่านละ 3190 คูณสองท่าน
ยอดรวม 6,380 บาท
ยอดรวมราคาขาย 2 ท่านเฉลี่ยจ่ายท่านละ 3,800
ยอดรวม 7,600 บาท

 

อันนี้ ผมแค่เปรียบเทียบ 1 แพ็คเกจ ที่เรานำมาจัดให้กับท่านครับ คุณจะได้รับส่วนลดถึง 1,220 บาทเลยทีเดียว เมื่อซื้อแบบเป็นแพ็คเกจ ข้อดีของการซื้อแพ็คเกจก็ดีส่วนหนึ่งคือ เรามีการวางแผน และจัดการการท่องเที่ยวที่แน่นอน ชัดเจน และที่สำคัญ ประหยัดคุ้มเกินคุ้มครับ

 

มีอีกหลายคำถามที่เราอยากตอบ คลิก

เลือกทัวร์ไม่ถูก อยากได้ทัวร์แบบไหน เราการันตี ราคาถูกกว่าใครแน่นอน แอดไลน์คุยกับเราได้เลยครับ ราคาพิเศษสำหรับ 4 ท่านขึ้นไป ยิ่งมีสมาชิกเยอะ ยิ่งราคาถูกมาก และคุ้มค่ากว่าใคร "ไม่เคยมากระบี่" "เลือกไม่ถูก" "อยากได้ความประทับใจตรงราคาและความต้องการ" เรารู้ใจคุณทุกอย่าง แอดมาคุยกับเราสิครับ เราไม่เคยทำให้ลูกค้าต้องผิดหวัง

เที่ยวกระบี่

 


ทำไมถึงต้องเลือกจองทัวร์กระบี่ และโรงแรมที่พักกับเรา

ปลอดภัย มั่นใจ คุ้มกว่า เราจดทะเบียนเปิดขายออนไลน์ได้อย่างถูกกฏหมายการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ผู้นำด้านการบริการ แพ็คเกจทัวร์กระบี่ ในรูปแบบนำ เที่ยวกระบี่ ราคาประหยัด เน้นการบริการ สามารถตรวจสอบความเชื่อถือได้ ด้วยการจดทะเบียนแบบ Inbound ที่วางวงเงินประกันกับ มากกว่ารายอื่นที่จดทะเบียนแบบ เฉพาะพื้นที่ ซึ่งบางเว็บไซต์นำทัวร์ไม่ได้จดทะเบียนแบบเรา ดังนั้น เพื่อความปลอดภัย หากต้องการ เที่ยวกระบี่ ครั้งใด กรุณาตรวจสอบใบอนุญาต แบบ Inbound เท่านั้น สำหรับบางเว็บไซต์จดทะเบียนแบบ Local หรือเฉพาะพื้นที่ เว็บไซต์นั้น ผิดกฏหมาย ซึ่งท่านสามารถแจ้งกับ ททท.เพื่อระงับเว็บไซต์นั้นได้เลยครับ
อ่านเพื่อทำความเข้าใจเกี่ยวกับใบอนุญาต กรุณาคลิกที่นี่
 เรามุ่งเน้น บริการ จัดแพ็คเกจ ทัวร์ กระบี่ ในราคาประหยัด แต่เต็มด้วยคุณภาพ และการบริการ

โปรดใว้วางใจเรา ทุกครั้งที่อยากจองแพ็คเกจกับเรา เพราะเรา เน้นเรื่องชื่อเสียง และความพึงพอใจของลูกค้าเป็นสำคัญ กว่าที่เราจะก้าวสู่การเป็นที่ยอมรับ และได้รับการแนะนำบอกต่อ จากลูกค้า หรือ ได้รับความน่าเชื่อถือ เป็นเว็บไซต์คุณภาพ ที่กูเกิ้ลได้จัดอันดับต้นๆ ตรงจุดตรงนี้ได้ ดังนั้น คุณจึงมั่นใจและสบายใจทุกครั้ง ติดต่อหรือจองโปรแกรมเที่ยวกระบี่ กับเรา ทุกช่องทาง ด้วยความจริงใจ ใส่ใจ กับคุณตลอดมาด้วยยอดรีวิวที่คุณต้องอยากบอกต่อคลิกที่นี่ หน้ารวมทัวร์ กระบี่ ตรัง ภูเก็ต

 

เที่ยวกระบี่
TourKrabi

 

มีอีกหลายคำถามที่เราอยากตอบ คลิก

กระบี่แพ็คเกจ มาสเตอร์ทัวร์ เรานำเสนอโปรแกรมเที่ยวกระบี่ เพื่อให้ท่านได้พักผ่อนในวันหยุดแสนประทับใจ เต็มใจให้การบริการ และมาตรฐานระดับดีจนใครๆ ต้องอยากบอกต่อ และกลับมาใช้บริการเราอีกครั้ง แพ็คเกจในแบบสไตล์ของคุณ หรือต้องการสอบถามข้อมูลรายละเอียด เพื่อวางแผนการเดินทางที่สามารถตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ที่คุณต้องการ คุยกับเราทางไลน์ หรือโทรติดต่อได้ตลอดเวลา เราพร้อมยินดีให้ข้อมูลแบบตรงไปตรงมา


แอดไลน์คุยกับเรา ตอบเร็ว ทุกวัน จันทร์ - เสาร์ 09.00-21.00 / อาทิตย์ 10.00-20.00 น. เลือกทัวร์ไม่ถูก ไม่เคยมาเที่ยวกระบี่ ครั้งนี้ครั้งแรก อยากได้ความประทับใจ ในราคาและทัวร์ ตรงกับความต้องการ เรารู้ใจคุณทุกอย่าง คลิกแอดไลน์คุยกับเรานะครับ

เที่ยวกระบี่

เที่ยวกระบี่ ทัวร์กระบี่ กับแพ็คเกจ ราคาประหยัด

ชมวีดีโอ เที่ยวกระบี่ ถ่ายทำโดยทีมงานของเรา

วีดีโอมีทั้งหมดมี6 รายการ คลิกที่ชื่อวีดีโอเพื่อเล่นวีดีโอครับ

.รับประกันราคา ถูกที่สุด ถูกกว่าใคร แพ็คเกจราคาถูกที่สุด บริการที่ดีที่สุด คือเราให้บริการมากว่า 3 ปี ที่คุณวางใจ นึกถึงกระบี่ นึกถึงเรา กระบี่แพ็คเกจ มาสเตอร์ทัวร์...

โปรดใว้วางใจเรา ทุกครั้งที่อยากจองแพ็คเกจทัวร์กับเรา เพราะเรา เน้นเรื่องชื่อเสียง และความพึงพอใจของลูกค้าเป็นสำคัญ กว่าที่เราจะก้าวสู่การเป็นที่ยอมรับ และได้รับการแนะนำบอกต่อ จากลูกค้า หรือ ได้รับความน่าเชื่อถือ เป็นเว็บไซต์คุณภาพ ที่กูเกิ้ลได้จัดอันดับต้นๆ ตรงจุดตรงนี้ได้ ดังนั้น คุณจึงมั่นใจและสบายใจทุกครั้ง ติดต่อหรือจองทัวร์กระบี่ กับเรา ทุกช่องทาง ด้วยความจริงใจ ใส่ใจ กับคุณตลอดมา จอง ทัวร์กระบี่ 3 วัน 2 คืน หรือมีวันหยุดพักผ่อนหลายๆวัน มองความไว้วางใจ จองทัวร์กับเรา เพราะเรา ไม่เคยทำให้คุณต้องผิดหวัง

 

เที่ยวกระบี่
อัลบั้มลูกค้าที่เคยมาเที่ยวกับเรา ส่วนหนึ่ง
ทุกๆรอยยิ้มของคุณ คือความสำเร็จของเรา เราขอเป็นส่วนหนึ่งที่ให้บริการแนะนำแพ็คเกจทัวร์กระบี่ ให้กับคุณในวันพักผ่อนอันแสนประทับใจครั้งนี้นะครับ

เที่ยวกระบี่
เที่ยวกระบี่
เที่ยวกระบี่

ทำไมถึงต้องจองกับเรา : ทีมงานของเรา เป็นคนในจังหวัดกระบี่ ซึ่งได้เปิดออฟฟิศนำเที่ยวกระบี่ จึงไม่แปลก ที่เราจะรู้จักกระบี่ ดีกว่าใคร ด้วยประสพการณ์ การทำงานด้านบริการงานโรงแรม และงานทัวร์ ในกระบี่มากว่า 10 ปี ซึ่งเป็นประสพการณ์ที่พวกเราต่างรู้ดีกว่าใคร เข้าถึงลูกค้า เราใส่ใจงานบริการเสมอ / คุณจึงจ่ายในราคาที่ถูกกว่าใคร

เพราะเราแคร์คุณ ก่อนการจองบริการ กรุณาตรวจสอบ:
1. ชื่อบริษัททัวร์ มีตัวตนจริงหรือไม่ มีที่ตั้งระบุชัดเจน และมีสำนักงานจริง
2. ได้จดทะเบียน ถูกต้องหรือไม่ หรือ ใบทะเบียนหมดอายุแล้วหรือไม่
3. ขึ้นทะเบียนพาณิชย์แล้วและเปิดเผยข้อมูล ที่สำคัญไม่มี Black List.
4. แนะนำค้นข้อมูลบริษัท หรือโรงแรม จากเว็บพันทิพย์หรือ Google เพื่อการตัดสินใจได้ครับ

 

เที่ยวกระบี่

เที่ยวกระบี่

กระบี่มีที่ท่องเที่ยวมากมาย..คลิก
ที่ท่องเที่ยวกระบี่
สถานที่เที่ยวกระบี่
เที่ยวกระบี่
ทัวร์กระบี่
แพ็คเกจทัวร์กระบี่
ทัวร์กระบี่
เกาะลันตา
เที่ยวกระบี่
เที่ยวกระบี่
ทัวร์กระบี่
ท่าปอม
คายัคท่าเลน
 
แพ็คเกจทัวร์กระบี่


เที่ยวกระบี่

กระบี่แพ็คเกจมาสเตอร์ทัวร์ เที่ยวกระบี่ 3 วัน 2 คืน อัพเดทข้อมูลทุกช่วงเวลา ทีมงานใส่ใจดูแล ไม่เคยผิดหวัง
เที่ยวกระบี่

เที่ยวกระบี่ ราคาถูก
Best Price Guarantee : รับประกัน ราคาถูกแน่นอน หากคุณได้รับการเสนอราคาที่ถูกกว่าเรา เช่นแพ็คเกจทัวร์และโรงแรมเดียวกัน ช่วงเวลาเดียว กัน เรายินดีมอบราคาพิเศษกว่าให้กับคุณ เที่ยวกระบี่ ได้อย่างคุณภาพ เที่ยวกับเรา เงื่อนไขการรับประกันราคาถูกคลิก ทัวร์กระบี่ 3 วัน 2 คืน จองกับเรา กระบี่แพ็คเกจมาสเตอร์ทัวร์ครับ
เราคือเจ้าแรก ที่ได้รวบรวมข้อมูล จัดทำแพ็คเกจทัวร์ กระบี่ ราคาถูกที่สุด และเน้นการบริการที่รวดเร็ว ทันใจ บริการดี ทั้งนี้ ยังรับจัดกรุ๊ปทัวร์ มอบส่วนลดพิเศษเพิ่มเติมจากหน้าเว็บไซต์ สูงถึง 20% สำหรับลูกค้าที่จัดทัวร์ มาเป็นครอบครัว หรือกลุ่มเพื่อนๆ จำนวน 4 ท่านขึ้นไป เราก็ยินดี มอบส่วนลดให้ครับ เที่ยวกระบี่ นึกถึงเรา


Note : กระบี่แพ็คเกจมาสเตอร์ทัวร์เป็นตัวแทนให้บริการด้านการจองห้องพักโรงแรม รถรับส่งและทัวร์ในกระบี่ ซึ่งนำมารวมเป็นแพ็คเกจในราคาส่วนลดพิเศษ
เราให้บริการมานานกว่า 6 ปี และพนักงานทุกคนเป็นคนพื้นที่ในจังหวัดกระบี่ เน้นความปลอดภัย และการเอาใจใส่เป็นอย่างดี กล้ารับประกัน และเปรียบเทียบราคาให้คุณได้ส่วนลดและดีลที่ดีที่สุด จดทะเบียน กับ ททท. ภาคใต้เขตุ2 กระบี่ พังงา ภูเก็ตแบบ Inbound. คุณสามารถตรวจสอบได้ตามรายละเอียดด้านล่าง คุณจึงมั่นใจในการบริการ และความปลอดภัยได้ เป็นอย่างดี ทุกวันหยุดแสนประทับใจของคุณ มอบความไว้วางใจให้เราคอยจัดการและดูแลให้นะครับ เรากล้ารับประกัน ราคาที่สามารถเปรียบเทียบให้คุณได้แบบตรงไปตรงมา และพิเศษ สำหรับกรุ๊ปทัวร์ หรือ บริษัทนำเที่ยวต้องการให้เราจัดทัวร์ ยินดีมอบส่วนลดราคาพิเศษสุดๆให้ครับ

 

เที่ยวกระบี่
ให้บริการโดย กระบี่แพ็คเกจ มาสเตอร์ทัวร์ และ ทัวร์อันดามันกระบี่ จำกัด
เลขที่ 139 หมู่ 6 ต.คลองท่อมใต้ อ.คลองท่อม จ.กระบี่ โทร 087-8983613 / 087-8125462 / 075-656701 Email : info@krabi-packages.com

ทัวร์กระบี่
ยูทูปทัวร์กระบี่
เฟสบุ๊คทัวร์กระบี่
SITEMAP:
หน้าแรก
/ แพ็คเกจทัวร์กระบี่ / โปรแกรมทัวร์กระบี่รายวัน / เลือกเที่ยวช่วงไหนดี / 18เมษา-31 ตุลาคม / 01 พย.-30 พย. / 01 ธค. - 19 ธค. / 20 ธค.-15 มกรา / 16 มกรา - 29 กุมพา / 01 มีนา - 18 เมษา / วิธีการจอง / คำถาม / ความปลอดภัยเกี่ยวกับเรา / สถานที่ท่องเที่ยวกระบี่น่าสนใจ / จองทัวร์วันเดย์ หมู่เกาะพีพี / จองทัวร์วันเดย์ หมู่เกาะห้อง / จองทัวร์วันเดย์ 4เกาะทะเลแหวก เรือหางยาว / จองทัวร์วันเดย์ 4 เกาะทะเลแหวก เรือเร็ว / จองทัวร์วันเดย์ สระมรกต น้ำตกร้อน วัดถ้ำเสือ / จองทัวร์ครึ่งวัน พายคายัค ท่าเลน / โรงแรม อารีธารา / โรงแรมอ่าวนางออลซีซั่นส์ / โรงแรม บุรีธารา / โรงแรมไอบิส / โรงแรม แอปเปิ้ลอะเดย์ / โรงแรม อ่าวนางบุรี / โรงแรมบียอนด์ รีสอร์ท / โรงแรมดีวาน่าพลาซ่า / โรงแรมเฮอริเทจ / โรงแรม บลูโซเทล / เปลี่ยนเว็บภาษาอังกฤษ / แพ็คกจเราไม่ยอมให้ใครขายถูกกว่า / โปรเที่ยสุดหรูแต่จ่ายไม่แพง / โปรช่วงสงกรานต์
/ สถานที่ท่องเที่ยวในกระบี่ / สำหรับโรงแรมที่ต้องการร่วมแพ็คเกจกับเรา/แพ็คเกจราคาเริ่มต้นท่านละ 1790 บาท

ตรวจสอบทะเบียน และความปลอดภัย


เที่ยวกระบี่

แพ็คเกจทัวร์กระบี่

แพ็คเกจทัวร์กระบี่3วัน2คืน

ใบอนุญาต จดทะเบียน ททท. เลขที่ 34-01210 (คลิกที่ภาพขยายใหญ่)
พร้อมใบจดทะเบียนพาณิชย์ รับรองมีสถานที่จริง ที่อยู่จริง วิธีการตรวจสอบ ใบทะเบียนท่องเที่ยว คลิกที่นี่ครับ

 

Our Service
เที่ยวกระบี่ ทัวร์กระบี่ แพ็คเกจทัวร์กระบี่
Contact Us
139 M.6 T.Klongtomtai ,Krabi, Thailand 81120
CALL : +66-87-8983613 /: +66-87-8125462 +6675 656701