เที่ยวกระบี่ENG Version. เที่ยวกระบี่-facebook เที่ยวกระบี่-youtube เที่ยวกระบี่-ทวิตเตอร์ เที่ยวกระบี่-Instragram
Call:087-8983613/Line ID:krabimaster

 

จองในงานออกบูธ การท่องเที่ยว ข้อดี และข้อเสีย คิดก่อนจอง

ก่อนอื่นขอชี้แจงว่า เราไม่มีเจตุนาในการให้ข้อมูลเพื่อเบี่ยงความสนใจหรือเจตุนาอื่นๆ ซึ่งข้อมูลที่นำเสนอนั้น ผมจะหยิบยกทั้งข้อดี และข้อเสียมาเสนอครับ ดังนั้นท่านจงพิจารณา และวิเคราะห์ด้วยตัวท่านเองครับข้อดีของการเลือกซื้อทัวร์ จากงานออกบูธ

ในแต่ละปี จะมีงานจัดออกบูธ ขายทัวร์ ขายแพ็คเกจ จากผู้ประกอบการท่องเที่ยว ทั้งผู้ประกอบการโรงแรมที่พัก ผู้ให้บริการทัวร์ต่างๆ มาออกบูธ จำหน่ายทัวร์และห้องพัก ในราคาโปรโมชั่นที่คุณสามารถเลือกได้ ซึ่งจะจัดบ่อยครั้ง ที่ศูนย์ประชุมแห่งชาติ สิริกติ์ หรือ เมืองทองธานี ทีนี้ เรามาดูข้อดีและข้อเสีย ซึ่งท่านต้องพิจารณาเองครับ


1. สามารถตัดสินใจได้ทันที และซื้อแพ็คเกจกับผู้ให้บริการได้โดยตรง
ข้อนี้ แน่นอนว่าต้องดีแน่นอนครับ เพราะเราจะได้มั่นใจว่า แพ็คเกจที่ซื้อได้รับการจองไว้แล้วแน่นอน ไม่มีความเสี่ยง และสามารถโทรยืนยันวันเดินทางได้ภายหลัง ซึ่งหากเรายังไม่ตัดสินใจระบุวันเดินทางโดยทันที

2. มีหลากหลายโปรโมชั่น และราคาถูก ให้เลือกมากมาย
เราสามารถเลือกแพ็คเกจได้ตามที่ต้องการ และมีให้เลือกมากมาย ในการตัดสินใจจอง อันนี้ข้อดีครับ เพราะนอกจากจะมีผู้เข้าร่วมงานจำนวนมากแล้ว แพ็คเกจที่มานำเสนอนั้น เราสามารถนำมาเปรียบเทียบได้ทันที และตัดสินใจจองโดยการเปรียบเทียบ ซึ่งผู้ประกอบการ และบริษัททัวร์นำมาเสนอในราคาแพ็คเกจโปรโมชั่น

3. จองได้ทันที แค่วางเงินมัดจำส่วนหนึ่ง และยืนยันการจองภายหลังได้
คุณเพียงวางเงินมัดจำส่วนหนึ่ง และได้รับเอกสารจองสิทธิ์โดยทันที เท่านี้ก็ทำให้เราไม่ต้องกังวลว่าจะพลาดโอกาสดีๆได้ และสามารถนำมาวางแผนการท่องเที่ยวยืนยันการเดินทางได้ในภายหลังครับ

4. ได้รับข้อมูล สามารถถาม-ตอบ กับพนักงานผู้ให้ข้อมูลในเวลานั้นทันที
หากเราสนใจ และสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ทันทีกับผู้ให้บริการครับ เพื่อเป็นข้อมูลการตัดสินใจเลือกทัวร์นั้นๆ ซึ่งจะได้รับข้อมูลแบบถาม-ตอบ ณ ตอนนั้นได้ทันที


***************************************************************************

ข้อเสีย ของการเลือกซื้อทัวร์ จากงานออกบูธ

ดูข้อดีกันมาแล้ว ทีนี้เรามาดูข้อเสียกันบ้างนะครับ ซึ่งเราต้องวิเคราะห์เองว่า ควรจะเลือกซื้อแพ็คเกจ ช่องทางไหนดี


1. การให้ข้อมูลหลังการขาย ไม่ชัดเจน
เมื่อเราตัดสินใจเลือกซื้อแพ็คเกจแล้ว แน่นอนว่าเราต้องมัดจำโดยทันที ณ.วันนั้น เมื่อมาศึกษาข้อมูลภายหลัง กลับไม่ตรงตามความต้องการ และเมื่อต้องการยกเลิกหรือเปลี่ยนแปลง เงินที่มัดจำนั้น ก็จะไม่ถูกคืน สาเหตุเนื่องจากเมื่อเราสนใจ ที่จะซื้อทัวร์แพ็คเกจกับโรงแรมนั้นๆแล้ว ผู้ขายมักจะให้คำแนะนำ และให้ข้อมูลต่างๆ ที่น่าสนใจ ซึ่งทำให้เรารีบตัดสินใจจนเกินไป และข้อมูลต่างๆ ที่ผู้ขายให้ข้อมูล เป็นเพียงคำพูดที่ไม่สามารถบันทึกเป็นอักษรได้ ทำให้เกิดความไม่ชัดเจนตามมาภายหลัง หรือคลาดเคลื่อนจากความเป็นจริงได้

2. ผู้ขายต้องการทำยอดขายให้ได้มากที่สุด ผลคือเราจะไม่ได้ตามที่ได้ข้อมูลมาทุกอย่าง
ข้อเสียอย่างมากมาย ที่ลูกค้าหลายคนบ่น ทั้งในเว็บพันทิพย์ และเว็บไซต์อื่นๆ
ผู้ขายในงาน ส่วนใหญ่ จะไม่ใช่พนักงานของโรงแรมที่ขายแพ็คเกจนั้นๆ ส่วนใหญ่แล้วโรงแรมจัดโปรโมชั่นแพ็คเกจออกบูธ และจ้างผู้ขายอิสระ Sale Freelance ที่เป็นผู้ขายเชียร์ลูกค้าเก่งๆ แน่นอน ผู้ขายย่อมต้องการทำยอดขายให้ได้มากที่สุด เพื่อได้คอมมิชชั่นสูงๆ โดยบางครั้ง ก็ให้ข้อมูลที่ไม่ตรงกับความเป็นจริง คลาดเคลื่อนกับแพ็คเกจที่เราซื้อ พอวันที่เรามาใช้บริการจริงๆ ถึงได้รู้ว่า ไม่ได้เป็นจริงตามที่คนขายบอก ซึ่งพนักงานโรงแรม และผู้ขาย ไม่ได้ทำงานที่เดียวกัน และผู้ขายมักจะปฏิเสทข้อตกลง ที่เป็นสัญญาปากเปล่าเสมอๆ ทำให้เราต้องเสียอารมณ์ในการท่องเที่ยว


3. จอง และมัดจำเงินแล้ว แต่โดนยกเลิกเฉยเลย
เวลาเราไปจองแพ็คเกจในงาน ส่วนใหญ่แล้ว โรงแรมจะให้เราจองสิทธิ์ไว้ก่อน โดยการมัดจำเงินส่วนหนึ่ง ส่วนวันที่เดินทาง ให้โทรไปคอนเฟิร์มภายหลังได้ แต่คุณรู้หรือไม่ครับว่า พอวันที่คุณโทรไปจองจะเที่ยวจริงๆ กลับโดนโรงแรมบอกว่า ขออภัยค่ะ ช่วงนั้นห้องพักเต็มแล้ว กรุณาจองหลังวันนั้นได้หรือเปล่าคะ ทีนี้เป็นเรื่องครับ ตั๋วเครื่องบินก็จองแล้ว แผนการเดินทางก็วางไว้แล้ว พอโทรยืนยันการจอง โรงแรมกลับบอกว่า ห้องเต็มซะงั้น และแนะนำให้เราจองในวันอื่น ก็หนูอยากเที่ยววันนั้นนี่ ทีนี้ทำไงดี ขอยกเลิกได้ไม๊ ได้ค่ะ แต่ไม่คืนเงินมัดจำนะค่ะ (เจ็บใจจริงๆ) ทำไงได้ จะเปลี่ยนโรงแรมก็ไม่ได้ เพราะต้องผูกมัดอยู่กับโรงแรมนั้นๆแล้วนี่

4. การแข่งขันกันทำยอดอย่างดุเดือด
การขายในงานออกบูธ อย่างที่บอกในข้อสอง คือผู้ขายส่วนใหญ่จะเป็นผู้ที่ถูกจ้างมาขายให้กับโรงแรม และได้รับผลตอบแทนคือ คอมมิชชั่น จากยอดขาย ดังนั้น แต่ละรายจะดั๊ม โปรโมชั่นกระหน่ำ เพื่อดึงดูดผู้สนใจให้ซื้อสินค้าการบริการของตนเอง เมื่อเราเห็นว่าราคาถูก และโปรโมชั่นโดนๆ ก็หลงเชื่อ โดยไม่ได้รู้ถึงเทคนิค และกลวิธีการขาย รู้ตัวอีกครั้งว่าไม่ได้ตามที่คุย ก็ตอนที่เช็คอินแล้วครับ


5. การผูกขาดแพ็คเกจกับโรงแรม ไม่สามารถเปลี่ยนโรงแรมได้
ตอนตัดสินใจจอง เราจะวางเงินมัดจำไว้ส่วนหนึ่ง และเงินมัดจำนี้ก็ไม่สามารถคืนกลับได้ นั่นคือข้อผูกมัดที่ผู้ชื้อต้องยอมรับ แต่หลังจากนั้นผ่านไป เราไปค้นหาข้อมูลโรงแรมที่พัก เพิ่งนึกอยากจะเปลี่ยนใจเลือกพักโรงแรมอื่นดีกว่า หรือบางทีเพื่อนของเราก็ซื้อแพ็คเกจไว้เช่นกัน แต่จองคนละโรงแรมกัน และอยากพักด้วยกัน การโทรมาแจ้งเปลี่ยนแปลงรายการกับโรงแรมที่จองมัดจำไว้ ไม่สามารถทำได้ เพราะแพ็คเกจผูกมัดกับโรงแรมนั้นๆเสียแล้ว หากต้องการเปลี่ยนโรงแรม นั่นหมายถึงต้องยกเลิกการจอง แน่นนอนเงินมัดจำก็ต้องยอมทิ้งไป

มีอีกหลายคำถามที่เราอยากตอบ คลิก

เลือกทัวร์ไม่ถูก อยากได้ทัวร์แบบไหน เราการันตี ราคาถูกกว่าใครแน่นอน แอดไลน์คุยกับเราได้เลยครับ ราคาพิเศษสำหรับ 4 ท่านขึ้นไป ยิ่งมีสมาชิกเยอะ ยิ่งราคาถูกมาก และคุ้มค่ากว่าใคร "ไม่เคยมากระบี่" "เลือกไม่ถูก" "อยากได้ความประทับใจตรงราคาและความต้องการ" เรารู้ใจคุณทุกอย่าง แอดมาคุยกับเราสิครับ เราไม่เคยทำให้ลูกค้าต้องผิดหวัง

เที่ยวกระบี่

 


ทำไมถึงต้องเลือกจองทัวร์กระบี่ และโรงแรมที่พักกับเรา

ปลอดภัย มั่นใจ คุ้มกว่า เราจดทะเบียนเปิดขายออนไลน์ได้อย่างถูกกฏหมายการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ผู้นำด้านการบริการ แพ็คเกจทัวร์กระบี่ ในรูปแบบนำ เที่ยวกระบี่ ราคาประหยัด เน้นการบริการ สามารถตรวจสอบความเชื่อถือได้ ด้วยการจดทะเบียนแบบ Inbound ที่วางวงเงินประกันกับ มากกว่ารายอื่นที่จดทะเบียนแบบ เฉพาะพื้นที่ ซึ่งบางเว็บไซต์นำทัวร์ไม่ได้จดทะเบียนแบบเรา ดังนั้น เพื่อความปลอดภัย หากต้องการ เที่ยวกระบี่ ครั้งใด กรุณาตรวจสอบใบอนุญาต แบบ Inbound เท่านั้น สำหรับบางเว็บไซต์จดทะเบียนแบบ Local หรือเฉพาะพื้นที่ เว็บไซต์นั้น ผิดกฏหมาย ซึ่งท่านสามารถแจ้งกับ ททท.เพื่อระงับเว็บไซต์นั้นได้เลยครับ
อ่านเพื่อทำความเข้าใจเกี่ยวกับใบอนุญาต กรุณาคลิกที่นี่
 เรามุ่งเน้น บริการ จัดแพ็คเกจ ทัวร์ กระบี่ ในราคาประหยัด แต่เต็มด้วยคุณภาพ และการบริการ

โปรดใว้วางใจเรา ทุกครั้งที่อยากจองแพ็คเกจกับเรา เพราะเรา เน้นเรื่องชื่อเสียง และความพึงพอใจของลูกค้าเป็นสำคัญ กว่าที่เราจะก้าวสู่การเป็นที่ยอมรับ และได้รับการแนะนำบอกต่อ จากลูกค้า หรือ ได้รับความน่าเชื่อถือ เป็นเว็บไซต์คุณภาพ ที่กูเกิ้ลได้จัดอันดับต้นๆ ตรงจุดตรงนี้ได้ ดังนั้น คุณจึงมั่นใจและสบายใจทุกครั้ง ติดต่อหรือจองโปรแกรมเที่ยวกระบี่ กับเรา ทุกช่องทาง ด้วยความจริงใจ ใส่ใจ กับคุณตลอดมาด้วยยอดรีวิวที่คุณต้องอยากบอกต่อคลิกที่นี่ หน้ารวมทัวร์ กระบี่ ตรัง ภูเก็ต

 

เที่ยวกระบี่
TourKrabi

 

มีอีกหลายคำถามที่เราอยากตอบ คลิก

กระบี่แพ็คเกจ มาสเตอร์ทัวร์ เรานำเสนอโปรแกรมเที่ยวกระบี่ เพื่อให้ท่านได้พักผ่อนในวันหยุดแสนประทับใจ เต็มใจให้การบริการ และมาตรฐานระดับดีจนใครๆ ต้องอยากบอกต่อ และกลับมาใช้บริการเราอีกครั้ง แพ็คเกจในแบบสไตล์ของคุณ หรือต้องการสอบถามข้อมูลรายละเอียด เพื่อวางแผนการเดินทางที่สามารถตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ที่คุณต้องการ คุยกับเราทางไลน์ หรือโทรติดต่อได้ตลอดเวลา เราพร้อมยินดีให้ข้อมูลแบบตรงไปตรงมา


แอดไลน์คุยกับเรา ตอบเร็ว ทุกวัน จันทร์ - เสาร์ 09.00-21.00 / อาทิตย์ 10.00-20.00 น. เลือกทัวร์ไม่ถูก ไม่เคยมาเที่ยวกระบี่ ครั้งนี้ครั้งแรก อยากได้ความประทับใจ ในราคาและทัวร์ ตรงกับความต้องการ เรารู้ใจคุณทุกอย่าง คลิกแอดไลน์คุยกับเรานะครับ

เที่ยวกระบี่

เที่ยวกระบี่ ทัวร์กระบี่ กับแพ็คเกจ ราคาประหยัด

ชมวีดีโอ เที่ยวกระบี่ ถ่ายทำโดยทีมงานของเรา

วีดีโอมีทั้งหมดมี6 รายการ คลิกที่ชื่อวีดีโอเพื่อเล่นวีดีโอครับ

.รับประกันราคา ถูกที่สุด ถูกกว่าใคร แพ็คเกจราคาถูกที่สุด บริการที่ดีที่สุด คือเราให้บริการมากว่า 3 ปี ที่คุณวางใจ นึกถึงกระบี่ นึกถึงเรา กระบี่แพ็คเกจ มาสเตอร์ทัวร์...

โปรดใว้วางใจเรา ทุกครั้งที่อยากจองแพ็คเกจทัวร์กับเรา เพราะเรา เน้นเรื่องชื่อเสียง และความพึงพอใจของลูกค้าเป็นสำคัญ กว่าที่เราจะก้าวสู่การเป็นที่ยอมรับ และได้รับการแนะนำบอกต่อ จากลูกค้า หรือ ได้รับความน่าเชื่อถือ เป็นเว็บไซต์คุณภาพ ที่กูเกิ้ลได้จัดอันดับต้นๆ ตรงจุดตรงนี้ได้ ดังนั้น คุณจึงมั่นใจและสบายใจทุกครั้ง ติดต่อหรือจองทัวร์กระบี่ กับเรา ทุกช่องทาง ด้วยความจริงใจ ใส่ใจ กับคุณตลอดมา จอง ทัวร์กระบี่ 3 วัน 2 คืน หรือมีวันหยุดพักผ่อนหลายๆวัน มองความไว้วางใจ จองทัวร์กับเรา เพราะเรา ไม่เคยทำให้คุณต้องผิดหวัง

 

เที่ยวกระบี่
อัลบั้มลูกค้าที่เคยมาเที่ยวกับเรา ส่วนหนึ่ง
ทุกๆรอยยิ้มของคุณ คือความสำเร็จของเรา เราขอเป็นส่วนหนึ่งที่ให้บริการแนะนำแพ็คเกจทัวร์กระบี่ ให้กับคุณในวันพักผ่อนอันแสนประทับใจครั้งนี้นะครับ

เที่ยวกระบี่
เที่ยวกระบี่
เที่ยวกระบี่

ทำไมถึงต้องจองกับเรา : ทีมงานของเรา เป็นคนในจังหวัดกระบี่ ซึ่งได้เปิดออฟฟิศนำเที่ยวกระบี่ จึงไม่แปลก ที่เราจะรู้จักกระบี่ ดีกว่าใคร ด้วยประสพการณ์ การทำงานด้านบริการงานโรงแรม และงานทัวร์ ในกระบี่มากว่า 10 ปี ซึ่งเป็นประสพการณ์ที่พวกเราต่างรู้ดีกว่าใคร เข้าถึงลูกค้า เราใส่ใจงานบริการเสมอ / คุณจึงจ่ายในราคาที่ถูกกว่าใคร

เพราะเราแคร์คุณ ก่อนการจองบริการ กรุณาตรวจสอบ:
1. ชื่อบริษัททัวร์ มีตัวตนจริงหรือไม่ มีที่ตั้งระบุชัดเจน และมีสำนักงานจริง
2. ได้จดทะเบียน ถูกต้องหรือไม่ หรือ ใบทะเบียนหมดอายุแล้วหรือไม่
3. ขึ้นทะเบียนพาณิชย์แล้วและเปิดเผยข้อมูล ที่สำคัญไม่มี Black List.
4. แนะนำค้นข้อมูลบริษัท หรือโรงแรม จากเว็บพันทิพย์หรือ Google เพื่อการตัดสินใจได้ครับ

 

เที่ยวกระบี่

เที่ยวกระบี่

กระบี่มีที่ท่องเที่ยวมากมาย..คลิก
ที่ท่องเที่ยวกระบี่
สถานที่เที่ยวกระบี่
เที่ยวกระบี่
ทัวร์กระบี่
แพ็คเกจทัวร์กระบี่
ทัวร์กระบี่
เกาะลันตา
เที่ยวกระบี่
เที่ยวกระบี่
ทัวร์กระบี่
ท่าปอม
คายัคท่าเลน
 
แพ็คเกจทัวร์กระบี่


เที่ยวกระบี่

กระบี่แพ็คเกจมาสเตอร์ทัวร์ เที่ยวกระบี่ 3 วัน 2 คืน อัพเดทข้อมูลทุกช่วงเวลา ทีมงานใส่ใจดูแล ไม่เคยผิดหวัง
เที่ยวกระบี่

เที่ยวกระบี่ ราคาถูก
Best Price Guarantee : รับประกัน ราคาถูกแน่นอน หากคุณได้รับการเสนอราคาที่ถูกกว่าเรา เช่นแพ็คเกจทัวร์และโรงแรมเดียวกัน ช่วงเวลาเดียว กัน เรายินดีมอบราคาพิเศษกว่าให้กับคุณ เที่ยวกระบี่ ได้อย่างคุณภาพ เที่ยวกับเรา เงื่อนไขการรับประกันราคาถูกคลิก ทัวร์กระบี่ 3 วัน 2 คืน จองกับเรา กระบี่แพ็คเกจมาสเตอร์ทัวร์ครับ
เราคือเจ้าแรก ที่ได้รวบรวมข้อมูล จัดทำแพ็คเกจทัวร์ กระบี่ ราคาถูกที่สุด และเน้นการบริการที่รวดเร็ว ทันใจ บริการดี ทั้งนี้ ยังรับจัดกรุ๊ปทัวร์ มอบส่วนลดพิเศษเพิ่มเติมจากหน้าเว็บไซต์ สูงถึง 20% สำหรับลูกค้าที่จัดทัวร์ มาเป็นครอบครัว หรือกลุ่มเพื่อนๆ จำนวน 4 ท่านขึ้นไป เราก็ยินดี มอบส่วนลดให้ครับ เที่ยวกระบี่ นึกถึงเรา


Note : กระบี่แพ็คเกจมาสเตอร์ทัวร์เป็นตัวแทนให้บริการด้านการจองห้องพักโรงแรม รถรับส่งและทัวร์ในกระบี่ ซึ่งนำมารวมเป็นแพ็คเกจในราคาส่วนลดพิเศษ
เราให้บริการมานานกว่า 6 ปี และพนักงานทุกคนเป็นคนพื้นที่ในจังหวัดกระบี่ เน้นความปลอดภัย และการเอาใจใส่เป็นอย่างดี กล้ารับประกัน และเปรียบเทียบราคาให้คุณได้ส่วนลดและดีลที่ดีที่สุด จดทะเบียน กับ ททท. ภาคใต้เขตุ2 กระบี่ พังงา ภูเก็ตแบบ Inbound. คุณสามารถตรวจสอบได้ตามรายละเอียดด้านล่าง คุณจึงมั่นใจในการบริการ และความปลอดภัยได้ เป็นอย่างดี ทุกวันหยุดแสนประทับใจของคุณ มอบความไว้วางใจให้เราคอยจัดการและดูแลให้นะครับ เรากล้ารับประกัน ราคาที่สามารถเปรียบเทียบให้คุณได้แบบตรงไปตรงมา และพิเศษ สำหรับกรุ๊ปทัวร์ หรือ บริษัทนำเที่ยวต้องการให้เราจัดทัวร์ ยินดีมอบส่วนลดราคาพิเศษสุดๆให้ครับ

 

เที่ยวกระบี่
ให้บริการโดย กระบี่แพ็คเกจ มาสเตอร์ทัวร์ และ ทัวร์อันดามันกระบี่ จำกัด
เลขที่ 139 หมู่ 6 ต.คลองท่อมใต้ อ.คลองท่อม จ.กระบี่ โทร 087-8983613 / 087-8125462 / 075-656701 Email : info@krabi-packages.com

ทัวร์กระบี่
ยูทูปทัวร์กระบี่
เฟสบุ๊คทัวร์กระบี่
SITEMAP:
หน้าแรก
/ แพ็คเกจทัวร์กระบี่ / โปรแกรมทัวร์กระบี่รายวัน / เลือกเที่ยวช่วงไหนดี / 18เมษา-31 ตุลาคม / 01 พย.-30 พย. / 01 ธค. - 19 ธค. / 20 ธค.-15 มกรา / 16 มกรา - 29 กุมพา / 01 มีนา - 18 เมษา / วิธีการจอง / คำถาม / ความปลอดภัยเกี่ยวกับเรา / สถานที่ท่องเที่ยวกระบี่น่าสนใจ / จองทัวร์วันเดย์ หมู่เกาะพีพี / จองทัวร์วันเดย์ หมู่เกาะห้อง / จองทัวร์วันเดย์ 4เกาะทะเลแหวก เรือหางยาว / จองทัวร์วันเดย์ 4 เกาะทะเลแหวก เรือเร็ว / จองทัวร์วันเดย์ สระมรกต น้ำตกร้อน วัดถ้ำเสือ / จองทัวร์ครึ่งวัน พายคายัค ท่าเลน / โรงแรม อารีธารา / โรงแรมอ่าวนางออลซีซั่นส์ / โรงแรม บุรีธารา / โรงแรมไอบิส / โรงแรม แอปเปิ้ลอะเดย์ / โรงแรม อ่าวนางบุรี / โรงแรมบียอนด์ รีสอร์ท / โรงแรมดีวาน่าพลาซ่า / โรงแรมเฮอริเทจ / โรงแรม บลูโซเทล / เปลี่ยนเว็บภาษาอังกฤษ / แพ็คกจเราไม่ยอมให้ใครขายถูกกว่า / โปรเที่ยสุดหรูแต่จ่ายไม่แพง / โปรช่วงสงกรานต์
/ สถานที่ท่องเที่ยวในกระบี่ / สำหรับโรงแรมที่ต้องการร่วมแพ็คเกจกับเรา/แพ็คเกจราคาเริ่มต้นท่านละ 1790 บาท

ตรวจสอบทะเบียน และความปลอดภัย


เที่ยวกระบี่

แพ็คเกจทัวร์กระบี่

แพ็คเกจทัวร์กระบี่3วัน2คืน

ใบอนุญาต จดทะเบียน ททท. เลขที่ 34-01210 (คลิกที่ภาพขยายใหญ่)
พร้อมใบจดทะเบียนพาณิชย์ รับรองมีสถานที่จริง ที่อยู่จริง วิธีการตรวจสอบ ใบทะเบียนท่องเที่ยว คลิกที่นี่ครับ

 

Our Service
เที่ยวกระบี่ ทัวร์กระบี่ แพ็คเกจทัวร์กระบี่
Contact Us
139 M.6 T.Klongtomtai ,Krabi, Thailand 81120
CALL : +66-87-8983613 /: +66-87-8125462 +6675 656701