แพ็คเกจทัวร์กระบี่ แพ็คเกจราคาถูก แพ็คเกจกระบี่ แพ็คเกจ3วัน2คืนกระบี่ แพ็คเกจกระบี่
แพ็คเกจราคาโดนๆ แพ็คเกจกระบี่ถูกที่สุด แพ็คเกจกระบี่ บริการดีที่สุด คิดถึงกระบี่ คิดถึงเรา
.
 
   
 

รีวิว ทัวร์เต็มวัน กระบี่ โปรแกรม ทัวร์เกาะพีพี

เริ่มจากวันแรก เรารับลูกค้า จากสนามบินกระบี่ และเข้าพัก โรงแรม อ่าวนางออลซีซั่นส์ บีช รีสอร์ทครับ โรงแรมติดชายหาดเลย เพียงเดินข้ามถนน ก็จะเป็นชายหาดแล้ว
ใกล้ๆ หน้าโรงแรม เป็นร้านอาหาร วังทราย ซ๊ฟุ๊ด อาหารทะเลสดๆ อร่อยๆ ขึ้นชื่อ
โรงแรมที่เรานำมาทำเป็นแพ็คเกจ เป็นโรงแรมที่เราคัดสรรค์มาแล้ว ว่าสะอาด และมีมาตรฐาน จริงๆ ซึ่งคุ้มกับราคาที่คุณจ่ายแน่นอนครับ

วันต่อมา เรามีนัดกับลูกค้า ตอน 08.30 น. หลังจากรับประทานอาหารเช้าที่โรงแรมเรียบร้อยแล้ว ก็รับจากล๊อบบี้โรงแรม เพื่อเริ่มกิจกรรม ทัวร์เต็มวัน เกาะพีพี กันเลยครับ
เรานำเที่ยวด้วยเรือเร็วขนาดใหญ่ ใช้เวลาเพียง 40 นาที ก็มาถึงเกาะไผ่ เกาะแรกที่จะนำเที่ยววันนี้ สนุกกับกิจกรรม ดำน้ำตื้น ดูปะการัง ปลาหลากชนิด และเดินเที่ยวบนชายหาด

กิจกรรมมากมาย ที่ทำให้คุณต้องสนุก ทั้งการดำน้ำ ดูปะการัง ว่ายน้ำ ชมความสวยงามบนเกาะ หรือจะเดินเล่นบนชายหาด สาวๆ หลายคนที่กลัวแดด แต่พอมาเจอความ สวยงามของธรรมชาติ และน้ำสวยใส ไม่มีใครกังวลเรื่องแสงแดดเลยครับ เห็นแต่ละคนมีความสุขกับทริปครั้งนี้แล้ว เลยถ่ายมาอวดกันครับ
หลังจากนั้น เราก็นำนักท่องเที่ยว มาที่เกาะพีพีเลย มีที่ท่องเที่ยวหลายจุด ที่ทำให้บางคน ร้อง ว้าวววว กันเลยทีเดียว ว่าทำไม ทะเลกระบี่ จึงสวยแบบนี้ สวยสมคำล่ำลือจริงๆ มันคือประสพการณ์ใหม่ๆ ที่ทำใ้ห้คุณต้องจดจำไปอีกนาน ว่ากันแล้ว ก็ลงกระโดดเล่นน้ำกันเลย

เล่นน้ำกันเพลิน เลยลืมดูเวลา เผลอๆแป็บเดียว บ่ายแล้ว คิดว่าทุกคนคงหิวกันแล้ว เรานำนักท่องเที่ยวทั้งหมด มาที่เกาะพีพีดอน เพื่อมารับประทานอาหารมื้อเที่ยง แสนอร่อยกัน ทานกันจนอิ่มแล้ว ก็เดินเที่ยว เดินชม วิถีชีวิตชาวบ้าน และผู้คนอาศัยบนเกาะพีพีดอนกันครับ ที่มีทั้ง โรงแรม ร้านอาหาร ร้านขายของที่ระลึก และทั้งสองฝั่งของเกาะพีพีดอน ก็มีชายหาดที่สวยงามมากเลยทีเดียว

มาทริปนี้ คุ้มสุดคุ้มจริงๆ ได้ดูปะการัง ที่ ททท.ได้ตั้งฉายานามว่า อาณาจักร ดงปะการังแสนไร่ สมคำร่ำลือจริงๆ ครับ

ได้เวลาอันสมควร ทริปยังไม่หมดแค่นี้ เราก็ไปลุยกันต่อ

ทีนี้ เราลุยกันต่อกับโปรแกรมสุดท้ายของวันนี้ ที่บริเวณ หินกลาง ที่อยู่ระหว่าง เกาะพีพีดอน และ เกาะไผ่ แค่มองบนเรือ เราก็เห็นถึงท้องทะเลแล้วครับ
นักท่องเที่ยวหลายท่าน คิดว่าน้ำคงตื้น ไม่เกิน 2 เมตร จริงๆแล้ว น้ำมันลึกประมาณ 4-5 เมตรครับ เพราะความใสของทะเล และมองเห็นแนวปะการัง ที่ยังคงอุดมสมบูรณ์อยู่ เราจึงมองเห็นว่า น้ำตื้นครับ ถ้าท่านที่ยังว่ายน้ำไม่เก่ง ก็ต้องสวมเสื้อชูชีพนะครับ
หลังจากนั้น เราก็นำนักท่องเที่ยวกลับสู่โรงแรมที่พักกัน วันนี้ มีเรื่องเล่ามากมายเลย ยังมีอีกเยอะครับ ต้องมาเที่ยว มาสัมผัสกันเองแล้วครับ

 

สุดท้ายนี้ ขอให้เที่ยวกันอย่างสนุกนะครับ และอย่าลืม ฟังคำแนะนำจากไกด์บนเรือ ก่อนออกการเดินทาง เพื่อความปลอดภัย และการเที่ยวอย่างสนุกนะครับ

ภาพประกอบ : น้องบีม ลูกค้า ที่มาเที่ยวกับเรา และบางภาพ ที่เป็นภาพท่องเที่ยว นำมาจากเว็บ ททท.ครับ

แล้วจะมารีวิวให้ชมอีกนะครับ Mr. Review / www.krabi-packages.com

 

ขอบคุณสำหรับการรีวิว
www.krabi-packages.com
แพ็คเกจทัวร์กระบี่ เป็นหนึ่งเรื่องราคา และบริการ