แพ็คเกจทัวร์กระบี่ แพ็คเกจราคาถูก แพ็คเกจกระบี่ แพ็คเกจ3วัน2คืนกระบี่ แพ็คเกจกระบี่
แพ็คเกจราคาโดนๆ แพ็คเกจกระบี่ถูกที่สุด แพ็คเกจกระบี่ บริการดีที่สุด คิดถึงกระบี่ คิดถึงเรา
.
 
   
 

รีวิว ทัวร์เต็มวัน กระบี่ โปรแกรม ทัวร์สระมรกต - น้ำตกร้อน คลองท่อม กระบี่

เริ่มจากวันแรก เรารับลูกค้า จากสนามบินกระบี่ และเข้าพัก โรงแรม อ่าวนางออลซีซั่นส์บีช รีสอร์ทครับ โรงแรมติดชายหาดเลย เพียงเดินข้ามถนน ก็จะเป็นชายหาดแล้ว

โรงแรมที่เรานำมาทำเป็นแพ็คเกจ เป็นโรงแรมที่เราคัดสรรค์มาแล้ว ว่าสะอาด และมีมาตรฐาน จริงๆ ซึ่งคุ้มกับราคาที่คุณจ่ายแน่นอนครับ

หลังจากเมื่อวาน เรานำเที่ยวลูกค้า เกาะพีพี แบบทัวร์เต็มวัน กันแล้ว วันนี้ เราก็มีนัดลูกค้า ตอน 08.30 น. อีกครั้ง เพื่อนำเที่ยว โปรแกรม สระมรกต น้ำตกร้อน อ.คลองท่อม จ.กระบี่ ครับ ออกเดินทางโดยรถตู้ มารอรับจากหน้าโรงแรม เวลา 08.30 น. โดยประมาณ ก็เดินทางเข้าสู้เส้นทางหลัก ทางหลวงหมายเลข 4 ใช้เวลาเดินทางประมาณ 40 นาที หรือ 50 กิโลเมตร ก็จะมาถึง อำเภอคลองท่อมครับ จากนั้น รถก็เลี้ยซ้ายเข้าสู้เส้นทางสายลำทับ เลี้ยวเข้าเส้นทางสู่สระมรกต - น้ำตกร้อน ซึ่งตั้งอยู่ในเขตุอุทยานแห่งชาติเขานอจูจี้ เขตุอนุรักษ์พันธ์สัตว์ป่า เขาประบางคราม จุดที่เป็นที่อาศัยของนกแต้วแร้วท้องดำ เพียงแห่งเดียว ในประเทศไทย ที่ครั้งหนึ่งเคยสูญพันธ์ไปแล้ว แต่วันนี้ เราไม่ได้มาดูนกครับ เรามาเดินป่าศึกษาธรรมชาติกัน และก็ไปว่ายน้ำดับร้อนกันที่สระมรกตครับ

เส้นทางจากปากทางเข้าไปยังสระมรกต ระยะทางประมาณ 900 เมตร แต่ไม่เป็นไรครับ เส้นทางสะดวกสบาย เป็นพื้นปูด้วยไม้ ทอดยาวไปยังป่าดิบชื้น ที่อุดมสมบูรณ์ไปด้วยพืชป่า นานาชนิด ต้นไม้สองข้างทาง และคุณจะมองเห็น น้ำลำธารที่ไหลเป็นระยะๆ ทำให้การเดินทางในครั้งนี้ ถึงไกล แต่ก็เพลินมากเลยทีเดียว

และแล้ว เราก็เดินทางมาถึง สระมรกต หายเหนื่อยเป็นปลิดทิ้งเลยทีเดียว สาวๆ ต่างร้อง ว้าวววว น้ำในสระมันสวย และใสมากเลยทีเดียว ความสวยของน้ำ เป็นสีของธรรมชาติล้วนๆ ไม่มีสารคลอรีน ไม่มีสารเคมีใดๆ มันเป็นธารน้ำไหลที่มาจากแหล่งกำเนิดของผืนป่า และเป็นความมหัศจรรย์ที่ธรรมชาติสรรค์สร้างมาอย่างแท้จริงเลยทีเดียว สถานที่แห่งนี้ ได้จัดเป็น สถานที่ Unseen of Thailand จัดได้ว่า เป็นสถานที่ ที่ตระการตาจริงๆ ทั้งความสวยงามของสระน้ำ และผืนป่าอันอุดมสมบูรณ์ สมแล้วกับชื่อเสียง ที่เชิญชวนให้ใครต่อใคร อยากมาสัมผัส
ว่าแล้ว ก็ไม่ต้องบรรยายต่อเลย พวกเรา เล่นน้ำกันเลยครับ..... แต่วันนี้ หนุ่มตากล้องของเรา ขอโพสภาพหล่อๆ เท่ห์ก่อนนะครับ ยังไม่อยากเปียก
.

ว่ายน้ำกันเพลินเลยครับ เป็นสระน้ำที่เป็นธรรมชาติจริงๆ แม้แต่ฝรั่งต่างแดน ยังมาถึงที่นี่ มาสัมผัสกับความมหัศจรรย์ของเมืองไทย คิดสงสัยอยู่หรือเปล่าครับว่า น้ำมันมาจากไหน และน้ำที่ไหลลงมานั้น แหล่งกำเนิดของน้ำมันอยู่ตรงไหน แล้วทำไม มีนักท่องเที่ยวว่ายน้ำทั้งวัน น้ำถึงไม่ขุ่น ทั้งๆที่เป็นสระดิน ที่เกิดเองตามธรรมชาติ งั้นเราจะไขข้อข้องใจให้นักท่องเที่ยวทราบกันครับ เราจะนำคุณ ไปยังแหล่งกำเนิดของน้ำ ซึ่งมันจะมีน้ำไหลตลอดเวลา ไม่เคยหยุดพัก เราเดินทางต่อไปสัก 400 เมตรโดยประมาณ ก็จะไปถึง จุดกำเนิดขิงที่มาแล้วครับ โดยการเดินไปยังเส้นทางศึกษาธรรมชาติต่อไป
.

และแล้วก็มาถึงจนได้ น้ำที่สระมรกตว่าสวยแล้ว ที่นี่ยังสวยกว่าอีก ละลานตาอย่างน่าทึ่ง แทบไม่อยากจะเชื่อ ว่าแอ่งน้ำที่เห็นข้างหน้า จะเป็นปรากฏการณ์ที่ธรรมชาติสรรค์สร้างมา น้ำจะเป็นสีน้ำเงิน และใสมาก พื้นของมันจะเป็นทรายสีขาวสวยดุจแป้งเลยครับ และจะมีน้ำผุดขึ้นมาตลอดเวลา ถ้าเราเข้าไปใกล้ๆ แล้วลองปรบมือ เราก็จะเห็นน้ำที่ผุดขึ้นมาอย่างชัดเจน
ไหนๆ ก้ไหนๆแล้ว มาถึงกระบี่ มาถึงตรงนี้ ขอถ่ายรูปก่อนนะครับ....

หลังจากนั้น โปรแกรมยังไม่หมดแค่นี้ หลังจากเราพักรับประทานอาหารกันแล้ว ทางทัวร์ก็พาเราไปยัง น้ำตกร้อนกันต่อเลย เดินทางประมาณ 10 นาที เป็นสถานที่ใกล้ๆกัน ที่เราเคยเห็นกัน ก็คือ บ่อน้ำร้อนทั่วๆไปใช่มั๊ยครับ แต่ที่นี่นอกจากความที่ไม่เหมือนใครแล้ว เหมือนกับว่า ธรรมชาติรังสรรค์มาเพื่อไว้ต้อนรับเราโดยเฉพาะเลย
เมื่อไปถึง เราก็เดินทางเข้าไปในป่าประมาณ 150 เมตร ก็จะเป็นน้ำตก ซึ่งน้ำจะร้อนประมาณ 40-45 องศาเซลเซียส เหมาะแก่การแช่เพื่อผ่อนคลายเลยครับ ถ้าดูจากภาพเราจะเห็นว่า จะมีบ่อน้ำธรรมชาติ เหมือนถูกสร้างขึ้นมา แต่มันสร้างมาโดยธรรมชาติครับ ที่พอจะให้เราเราไปแช่กัน เราได้กลิ่นกำมะถันอ่อนๆ และไอน้ำ ถ้าคุณลองเลื่อนลงไปด้านล่าง และคลิกดีวีดีโอ ก็จะเห็นมากกว่าที่เราจะบรรยายได้หมดครับ

 

เราเดินทางกลับตอนประมาณ 4 โมงเย็น ขากลับ แวะที่ี่วัดถ้ำเสือ จ.กระบี่ ก่อนกลับเข้าสู่ที่พัก อย่างมีความสุขกับภาพและสิ่งที่ได้พบเห็นในวันนี้ ขอตัวไปพักผ่อนก่อนนะครับ แล้วจะมารีวิวต่อไปในทริปหน้า ขอตัวไปหลับก่อนครับบบบ ZZZZzzzzzzzz


ภาพประกอบ : น้องบี ลูกค้า ที่มาเที่ยวกับเรา

รีวิวและถ่ายภาพโดย Mr. Review / www.krabi-packages.com

วีดีโอที่เกี่ยวข้อง นำเที่ยวสระมรกต น้ำตกร้อน โดย กระบี่แพ็คเกจมาสเตอร์ทัวร์

ขอบคุณสำหรับการรีวิว
www.krabi-packages.com
แพ็คเกจทัวร์กระบี่ เป็นหนึ่งเรื่องราคา และบริการ