แพ็คเกจทัวร์กระบี่ แพ็คเกจราคาถูก แพ็คเกจกระบี่ แพ็คเกจ3วัน2คืนกระบี่ แพ็คเกจกระบี่
แพ็คเกจราคาโดนๆ แพ็คเกจกระบี่ถูกที่สุด แพ็คเกจกระบี่ บริการดีที่สุด คิดถึงกระบี่ คิดถึงเรา
.
 
 


รีวิว
หาดอ่าวนาง จ.กระบี่

สถานที่ตั้ง : ต.อ่าวนาง อ.เมือง จ.กระบี่
การเดินทาง : โดยรถ จากตัวเมืองกระบี่ สู่เส้นทาง กระบี่ - เขาทอง ถนนชุมชน ถึงทางแยกบ้านช่องพลี เลี้ยวซ้าย เข้าถนนสายหาดนพรัตน์ธารา ถึงอ่าวนาง
ใช้เวลาเดินทาง จากตัวเมืองกระบี่ ประมาณ 20 นาที ระยะทาง 18 กิโลเมตร
เรื่องโดย Mr. Review กระบี่ แพ็คเกจมาสเตอร์ทัวร์ / ภาพบางภาพ จากคลัง ททท. ครับ

 

หาดอ่าวนาง จ.กระบี่ เป็นชายหาดที่ติดอันดับน่าเที่ยวแห่งหนึ่งของโลก ซึ่งชาวออสเตรเลีย สวีเดน โหวตให้เป็นอันดับต้นๆ ของสถานที่พักผ่อนที่ดีที่สุด
นอกจากนี้แล้ว ยังมีแหล่งท่องเที่ยว และกิจกรรมมากมาย ให้นักท่องเที่ยวทั้งชาวไทย และชาวต่างชาิิติ ได้มีกิจกรรมวันหยุดพักผ่อนกัน ทั้งยังเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่อยู่ไม่ไกลจากตัวเมืองกระบี่ สะดวกทั้งการเดินทาง และการมาเที่ยว ในวันพักผ่อนกันนะครับ

ข้ามฟากไปอีกฝั่ง ก็จะเป็นหาดไร่เลย์ สถานที่อันโ่ด่งดัง ทั้งด้านวิวที่สวยงาม และแนวภูเขาหินปูนหลากหลาย ที่ท้าทายนักผจญภัย นักปีนผา ได้มาสัมผัส จากทั่วทุกมุมโลก

 


เหตุที่นักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างประเทศ นิยมมาเที่ยวอ่าวนาง นอกจากความงดงามของทะเล ชายหาด และกำแพงหินผาสวยงามแล้ว อ่าวนางยังเป็นสถานที่ใกล้เคียงกับแหล่งท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงอื่นๆและ ง่ายในการเดินทาง ซึ่งนอกจากจะใกล้กับอำเภอเมืองแล้ว อ่าวนางยังใกล้กับสุสานหอยซึ่งเป็นแหล่งประวัติศาสตร์ของชาวกระบี่เพียง 8 กิโลเมตร ห่างจากไร่เลย์เพียง 15 นาที โดยข้ามเทือกเขาหินปูนไปยังทิศตะวันออกเพื่อไปยังหาดไร่เลย์ โดยการเดินทางโดยเรือหางยาว และอ่าวนางยังเป็นท่าจอดเรือเพื่อไปยังเกาะพีพีและเกาะลันตา โดยมีเรือวิ่งวันละ 2 เที่ยว

 

 

อ่าวนาง เป็นสถานที่มากมายไปด้วยกิจกรรมอันหลากหลาย เพื่อเพิ่มความสนุกสนานให้กับวันหยุดที่มีค่า มีให้เลือกเที่ยวกันตามแต่จะถนัด ไม่ว่าจะต้องการไปเที่ยวเพื่อดำน้ำลึกยังหมู่เกาะพีพี – อ่าวโละซามะ- หรือไดฟ์ไซท์แถบทะเลอ่าวนาง , ดำน้ำตื้นดูปะการังยังหมู่เกาะต่างๆได้แก่ ทัวร์สี่เกาะทะเลกระบี่ (เกาะไก่ , เกาะหม้อ , เกาะปอดะ , เกาะทัพ ) หรือทัวร์ทะเลแหวก ( เกาะไก่ , เกาะหม้อ , เกาะทัพ ) ซึ่งทั้งเกาะต่างๆทั้งสองทัวร์นั้น ห่างจากหาดอ่าวนางแค่ 5-8กิโลเมตร เท่านั้นเอง และกิจกรรมอื่นๆ เช่น กิจกรรมตกปลา, คายัคหรือแคนู และ เดินป่า ขี่ช้าง ชมความงามของป่าดิบชื้นภาคใต้ หรือต้องการศึกษาอารยธรรมความเป็นมาทางโบราณคดี ได้ที่ พิพิธภัณฑ์วัดคลองท่อม ชมตกน้ำร้อน และสระมรกต ซึ่งจะมีทัวร์ให้บริการมากมาย ที่อำนวยความสะดวกในการเดินทางจาก อ่าวนาง
 

ถนนโค้งเรียบริมอ่าวทะเลของหาดอ่าวนาง เป็นจุดที่พลุกพล่านไปด้วยร้านค้าและแสงสีในยามค่ำคืนมากที่สุด เป็นเสมือนโลกของสีสันอันคึกคัก ตั้งเฉิดฉายโดดเด่นอยู่ริมทะเล โดยจุดเด่นในข้อนี้ จึงมักมีนักท่องเที่ยวนิยมมาเที่ยวอ่าวนางในยามราตรี ทุกสถานบันเทิงทั้ง คลับ บาร์ ร้านอาหาร จะมีนักท่องเที่ยวแทรกตัวและ ใช้ชีวิตอย่างสนุกสนานอยู่กันตามสถานบันเทิงเหล่านั้นอย่างหนาตา และรวมไปถึงที่พัก โรงแรม รีสอร์ทในทุกระดับ ทุกราคา และสะดวกสบาย มีให้เลือกอย่างมากมาย พร้อมทั้ง ร้านค้าและสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการต่างๆ ก็ตั้งเรียงรายอยู่ตามถนนเส้นนี้กันอย่างมากมายเช่นกัน
 
กล่าวถึง อ่าวนาง นอกจากหาดอ่าวนางแล้ว ยังประกอบไปด้วยหาดใกล้เคียงซึ่งตั้งอยู่ไม่ไกลจากหาดอ่าวนางและมีความเป็น เอกลักษณ์โดดเด่นที่แตกต่าง มีที่พักในแบบมีสไตล์ ไม่เหมือนใคร อันได้แก่ หาดนพรัตน์ธารา หาดคลองม่วง, หาดทับแขก

หากยังคิดไม่ออก บอกไม่ถูก ว่าจะเที่ยวกระบี่ เริ่มจากจุดไหนดี มาพักที่อ่าวนาง แล้วจะไปเที่ยวไหนดี บอกเรามา เพราะอ่าวนาง คือจุดกลาง ที่นักท่องเที่ยวสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวไหนก็ได้ ที่สะดวก และง่ายดาย วันหยุดของคุณวันนี้ มีโปรแกรมเที่ยวกระบี่ แล้วหรือยัง?
Mr. Review
กระบี่ แพ็คเกจมาสเตอร์ทัวร์

คิดถึงกระบี่ คิดถึงเรา "เราเป็นหนึ่งเรื่องราคา และการบริการ"