แพ็คเกจทัวร์กระบี่ แพ็คเกจราคาถูก แพ็คเกจกระบี่ แพ็คเกจ3วัน2คืนกระบี่ แพ็คเกจกระบี่
แพ็คเกจราคาโดนๆ แพ็คเกจกระบี่ถูกที่สุด แพ็คเกจกระบี่ บริการดีที่สุด คิดถึงกระบี่ คิดถึงเรา
.
 
 


รีวิว ทัวร์เต็มวัน กระบี่ โปรแกรม ทัวร์ 4 เกาะ ทะเลแหวก จากลูกค้า

ขอบคุณข้อมูลดีๆ ร่วมแบ่งปัน คณะทัวร์ จาก ยะลา คุณ รุสมานี ครับ

เริ่มแรก เรา ต้องการจัดทริป เพื่อเที่ยวกระบี่ โดยนำคณะเพื่อนๆ กว่า 20 ชีวิตเที่ยวกระบี่กัน เราหาข้อมูลในอินเตอร์เน็ต หลากหลายเว็บไซต์ หลากหลายแพ็คเกจ
ที่สะดุดตา มีอยู่ 2-3 เว็บ แต่เว็บไซต์ที่เราเลือกคือ แพ็คเกจกระบี่ดอทคอมคะ เพราะเมื่อเราโทรขอข้อมูล และติดต่อทางอีเมล พนักงานตอบและให้ข้อมูล รายละเอียดแบบละเอียดจริงๆ พร้อมกันนี้ ราคาก็ไม่แพงเลย เมื่อเทียบกับเว็บอื่นๆ ขอบคุณมากค่ะ

เราจัดทริป เลือกเที่ยวกระบี่ 3 วัน 2 คืน พักโรงแรม 2 คืน โรงแรม อารีธารา รีสอร์ท ที่หาดอ่าวนาง ห้องพักสะอาดมาก โรงแรมสวยด้วย มีสระว่ายน้ำ และรวมอาหารเช้า
เช้าวันที่ 2 เราทานอาหารเช้าอย่างอร่อย แล้วมารอที่ล๊อบบี้ ตามที่พนักงานแจ้งไว้ ช่วงระหว่าง 08.30 - 08.50 น. และเมื่อพนักงานมารับ เราก็ตื่นเต้น กับการเดินทางครั้งนี้มากๆ

 

เราเดินทางโดยเรือหางยาวค่ะ แต่ลำค่อนข้างใหญ่มาก ขนาดบรรจุ 50 คนยังไหว แรกๆ เข้าใจว่า เป็นเรือหางยาวเล็กๆ ขนาด 8 คน เรือนั่งสบายมาก ไปกันแบบชิวๆ ชมบรรยากาศหาดอ่าวนาง และเกาะต่างๆ อย่างสวยงาม กระบี่จัดได้ว่า เป็นที่ท่องเที่ยวติดอันดับโลก วันนี้เชื่อแล้วค่ะ ว่าสวยกว่าที่คิด จุดแรก เราแวะ ทะเลแหวก เพราะวันนี้ น้ำจะลงเร็วเป็นพิเศษ ไกด์เลยเริ่มโปรแกรมที่ ทะเลแหวกก่อนเลย สวยมาก สวยเกินคำบรรยาย น้ำใสมากๆ มองเห็นท้องทะเลขาวละเอียด มีปลาว่ายอย่างสวยงาม

 

จุดต่อมา ไกด์ก็นำเราไปเที่ยวต่อ ที่บริเวณเกาะไก่ ดูๆก็คล้ายหัวไก่อยู่นะค่ะ มองแล้วสบายตา สบายใจ สวยงามจริงๆ เกาะที่อยู่กลางทะเล เมื่อไกด์นำเรือเทียบเกาะ จุดบริเวณใกล้ๆ ก็จะเห็นแนวปะการังน้ำตื้น สวยงามมากเลยทีเดียว ทีนี้หละ คณะทั้งหลายคว้าหน้ากาก เสื้อชูชีพกันเป็นการใหญ่ กระโดดลงเล่นน้ำ โดยที่ไม่ทันรอให้ไกด์ให้ข้อมูลจบ ใครจะอดใจไหวค่ะ น้ำสวยใส สีมรกต อย่างบรรยายไม่ถูกเลยทีเดียว บางคนก็ว่ายน้ำเก่ง บางคนก็ไม่เคยว่ายน้ำ แต่ก็กล้างลง ความกลัวหายไปไหนหมด พอลงน้ำจริงๆ ก็เอาแต่ลอยคอเพราะเสื้อชูชีพ แต่ไกด์ก็น่ารักมาก ให้คำแนะนำ และสอนให้ลูกทัวร์ว่ายน้ำด้วย คุ้มจริงๆคะ
เรามองเห็นปลาหลากชนิด โดยเฉพาะ ปลาเสือ ตัวลาย สีเขียว และปลานกแก้ว ไอ้คนบนเรือก็โยนขนมปัง เรียกปลาเข้ามานับร้อยๆตัว ทำให้เพลิดเพลินมากเลยทีเดียว คุ้มจริงๆกับแพ็คเกจทัวร์กระบี่ ครั้งนี้

 

เล่นน้ำกัน จนลืมเวลา ก็เลยเที่ยงไปแล้ว ไกด์ก็นำคณะ ต่อที่เกาะปอดะ แต่ก่อนอื่น กองทัพต้องเดินด้วยท้อง เราทานอาหารมื้อเที่ยงกันบนเรือ ท่ามกลางทะเลแสนงาม ภูเขาตระหง่าน และความเป็นธรรมชาติ ทำให้อาหารกล่องธรรมดาๆ อร่อยขึ้นมาเลยทีเดียว อาหารอร่อยมากๆค่ะ เป็นอาหารรวมในแพ็คเกจด้วย ดีจังเลย
เมื่อทานอาหารเสร็จ ไกด์ก็นำพวกเราต่อไปยัง เกาะปอดะ และถ้ำพระนาง เกาะปอดะนี่ซิ๊ค่ะ จุดไฮไลค์เลย ชอบมาก วิวสวย ทะเลใส หาดทรายเนียนขาวละเอียด ดุจปุยแป้ง เราก็ยังไม่วายเล่นน้ำกันทั้งวัน โดยไม่ได้สนใจแดดที่สองลงมาเลย และก็นั่งพักบนหาดที่เกาะปอดะ กระบี่ดินแดนสวรรค์อันแท้จริง

หลังจากนั้น ไกด์ก็นำไปยังจุดสุดท้าย คือถ้ำพระนาง และหาดไร่เลย์ บริเวณหน้าหาด เราก็สามารถเล่นน้ำได้นะค่ะ น้ำเย็นมาก เพราะอยู่ใต้เขา ติดถ้ำ บรรยากาศและวิว สวยมากจริงๆ ไม่อยากเล่าให้หมด คุณๆ ต้องมาสัมผัสด้วยตัวเองแล้วค่ะ

สุดท้าย ต้องขอบคุณ เว็บไซต์ www.krabi-packages.com ราคาไม่แพงเลย ถูกที่สุด คุ้มจริงๆ เราเชื่อแล้วค่ะ ว่าเค้าบริการดีจริงๆ
น้องๆ พี่ๆ ทีมนำเที่ยว น่ารักมาก ไม่ผิดหวังในครั้งนี้จริงๆเลย รับรองว่า ดิฉันต้องกลับมากระบี่อีกแน่นอน

ขอบคุณ คุณดนัย และน้องโก้ ที่อำนวยความสะดวกในทริปครั้งนี้คะ เป็นประสพการณ์ที่ไม่มีวันลืมเลยจริงๆ

 

ขอบคุณสำหรับการรีวิว คุณ รุึสมานี คณะท่องเที่ยวจากยะลา ที่ใช้บริการกับเรา
www.krabi-packages.com

แพ็คเกจทัวร์กระบี่ เป็นหนึ่งเรื่องราคา และบริการ